Menu

Du lịch Châu Âu – Thưởng thức món ngon tại Ý

Bạn là một fan của ẩm thực, chuyến du lịch của bạn phần lớn mục đích tập trung khám phá các phong cách âm thực thế giới. Du lịch châu âu sẽ giúp bạn khám phá một nền nghệ thuật ẩm  thực vô cùng phong phú và độc đáo- ẩm thực nước Ý

Có thể nói, Ý được du lịch châu âu biết đến là một đất nước của sự lãng mạn, nghệ thuật và sự lãng mạn đó đi sâu vào từng văn hóa Ý, thấm đẩm trong cuộc sống thường nhật của người Ý, và vì vậy, phong cách ẩm thực của Ý cũng là một nghệ thuật lãng mạn.

Như tôi đã nói, các món ăn ở Ý vô cùng đa dạng và phong phú, để có thể liệt kê ra tất cả là một điều không tưởng, tôi chỉ xin liệt kê một số ít, phần còn lại thì có lẽ phải chờ đến một tour Châu Âu tại Ý mà thôi!

Nói đến Du lịch châu âu phải kể đến du lịch ẩm thực Ý, nói đến ẩm thực nước Ý kể như phải nói đến Pizza-ông hoàng của ẩm thực ý, nói như vậy có nghĩa pizza chỉ có thể ngon nhất, đặc biệt nhất dưới bàn tay của những phù thủy đầu bếp nước Ý mà thôi. Tour châu âu sẽ giúp các bạn chứng kiến chiếc bánh hình tròn ấy sự kết hợp hoàn hảo của bột bánh mịn, lớp vỏ bánh mỏng được nướng đều tay, tạo thành lớp đế giòn thơm ngon. Phủ trên bánh là một lớp pho mát Mozzarella vàng óng, béo ngậy, thêm lớp sốt cà chua mịn màng. Trên cùng mặt bánh rắc một ít lá thơm, bạn đã tưởng tưởng ra cảnh mình đang ngấu nghiếm một mảnh pizza thơm lừng, béo ngậy hay chưa nào?

du lịch châu âu

Bánh Pizza là món ăn không thể thiếu khi du lịch Châu Âu

 

Tiếp theo trong du lịch Châu Âu, trong sự phong phú đa của ẩm thực Ý phải kể đến là món mỳ Ý nổi tiếng, hiễn nhiên không phải món mỳ này lại được mang tên của đất nước, bởi lẽ nó mang trong mình tất cả tinh hoa và linh hồn của nước Ý xinh đẹp. Để chứng minh điều tôi nói, chỉ có thể chính bạn đi đến đó chứng minh mà thôi.

du lịch châu âu

Mì Ý là món ăn rất nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn trong tour du lịch Châu Âu của mình

 

Bạn sẽ được ngồi trong một nhà hàng ấm cúng, thưởng thức món mỳ Ý  hòa quyện từng sợ mỳ giòn, giai cùng với lớp nước sốt đặc biệt mà chỉ có những con người của vùng đất này nghỉ ra, cuộn tròn nó trên chiếc nĩa và mặc kệ bên ngoài trời lạnh giá như thế nào. Đấy, chỉ như thế là bạn đã có thể trọn vẹn niềm vui trong chuyến du lịch châu âu của mình rồi đó.

du lịch châu âu

Món bánh Cassata ngọt ngào vô cùng độc đáo khiến khách du lịch Châu Âu mê mẩn

 

Sau khi kết thúc bữa tiệc mỳ Ý thì du khách hãy nhớ ghé qua Sicilia để thưởng thức những món bánh tráng miệng ngon tuyệt vời nhé. Đặc biệt người Ý sẽ đãi khách du lịch châu âu món bánh Cassata ngọt ngào vô cùng độc đáo. Một sự kết hợp giữa cái béo của phomat, sữa bò tươi với bột, đường, socola, bơ…và cùng nhiều hương liệu khác sẽ khiến bạn mang một kì du lịch châu âu ngọt ngào trở về.


THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top