Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Du Lịch Mỹ – Bờ Đông Hoa Kỳ

6 ngày 5 đêm
Phương tiện:
Mã tour:
ĐẶT NGAY, CHỈ 2 PHÚT
Số người lớn:
Số trẻ em:
Số em bé:
Giá người lớn x 53.700.000đ
Giá trẻ em x 53.700.000đ
Giá em bé x 53.700.000đ

ĐIỂM NHẤN HÀNH TRÌNH

Du lịch Mỹ, đến với New York - trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí của nước Mỹ có tầm ảnh hưởng mạnh trên toàn thế giới. Điểm nổi bật ở New York là đô thị sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều nhất và phần lớn các phương tiện giao thông này hoạt động 24 tiếng mỗi ngày, vì thế nó được gọi là "Thành phố không bao giờ ngủ"...

Lịch Trình Tour

Ngày 1: VIỆT NAM – TAIPEI - NEW YORK

Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
Nhân viên của Vietmytourist đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in.
Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei
Đến Taipei.  Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York
Đến New York. Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng. Nghỉ ngơi tự do.

Ngày 2: THAM QUAN THÀNH PHỐ NEW YORK

new_york_my

new_york_my

Chuông điện thoại báo thức.
Ăn sáng
Đoàn khởi hành tham quan thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:
 • Tham quan tượng Nữ thần Tự Do bằng du thuyền.
 • Tham quan Bảo tàng sáp – Madame Tussaud 
 • Phố Wall (Wall Street) – trung tâm giao dịch chứng khoán nổi tiếng của Mỹ.
 • Ground Zero (tòa tháp đôi – chứng tích của sự kiện 11/9).
 • Trụ Sở Liên Hiệp Quốc (United National Building).
 • Trung tâm thương mại Lincoln, Trung tâm thương mại Rockerfeller.
 • Wall Street
 • Quảng Trường Thời Đại (Times Square).
 • Đại lộ số 5 (Fifth Avenue) – nơi trưng bày đồ hiệu mới nhất và những thương hiệu hàng đầu thế giới, Đại lộ Broadway.
 • Phố người Hoa - China Town.
Đoàn khởi hành đi Philadelphia. Đến nơi, đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 3: PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C

Liberty-Bell-Center-min

Liberty-Bell-Center-min

 
Chuông điện thoại báo thức.
Ăn sáng
Đoàn khởi hành đi Philadlephia bắt đầu chương trình tham quan Philadelphia – Cựu thủ đô của Hoa Kỳ:
 • Quảng trường Độc Lập – Nơi Washington đọc bản Tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ.
 • Chạm tay vào Chuông Tự do – nơi đánh tiếng chuông báo hiệu tự do đầu tiên của nước Mỹ.
 • Xưởng đúc tiền đồng – US Mint.
 • Xe đưa Quý khách tiếp tục đến với thủ đô Washington D.C – Thủ đô của nước Mỹ hùng mạnh, đoàn tham quan:
 • Nhà Trắng – White House.
 • White House Điện Capitol (Lưỡng viện quốc hội)
 • Nhà tưởng niệm Jefferson – Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ.
 • Đài tưởng niệm Lincoln – Vị tổng thống được xem là tài năng nhất của Mỹ.
 • Đài tưởng niệm các binh sỹ tham gia chiến trang Việt Nam và Hàn Quốc.
 • Đài tưởng niệm Washington – Vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ.
 • Bảo tàng lịch sử tự nhiên.
Nghỉ đêm tự do tại Washington D.C.

Ngày 4: WASHINGTON D.C – VIỆT NAM

Capitol-min

Capitol-min

Chuông điện thoại báo thức. Ăn sáng tại Khách sạn. Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:
 • Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, mỗi một quyết định được đưa ra từ căn nhà này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu.
 • Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
 • Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Vietnam.
 • Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và đặc biệt là việc phá bỏ chế độ nô lệ đưa nước Mỹ tiến vào kỷ nguyên công nghiệp để bức phá về kinh tế.
Đoàn dùng cơm trưa. Tiếp tục tham quan thành phố Washington D.C:
 • Đài tưởng niệm các binh sỹ tham gia chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến Triều Tiên.   
 • Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba, một nhà “địa lý” bậc thầy khi chọn Washington D.C với vị trí địa lý tuyệt đẹp làm thủ đô như hiện nay.
 • Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.
Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay  về lại Việt Nam.  Ăn tối tại phi trường. Transit tại Los Angeles. Quý khách có thể tự do thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép, tối đa 6 tháng.

Ngày 5: TRÊN MÁY BAY

Máy bay cất cánh.
Quý khách nghỉ ngơi, sinh hoạt trên máy bay.

Ngày 6: VIỆT NAM

Đến Taipei, đoàn tiếp tục nối chuyến bay về Việt Nam
Đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình khác.
  BAO GỒM: - Vé máy bay khứ hồi : SGN/HAN – NYC//IAD – SGN/HAN. - Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường. - Khách sạn 3 Sao tiêu chuẩn phòng đôi. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ. - Các bữa ăn theo chương trình. - Xe đưa đón tham quan theo chương trình. - Phí tham quan: - Hướng dẫn viên tiếng Việt theo chương trình. - Quà tặng: Bao da hộ chiếu, Nón, Ba lô du lịch. - Nước suối: 02 chai/người/ngày. - Bảo hiểm du lịch Quốc tế (50.000USD). KHÔNG BAO GỒM: - Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi. - Lệ phí đăng ký Visa Hoa Kỳ (160USD). - Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam) - Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình. - Phụ phí phòng đơn 250USD (nếu có). - Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày). - Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm. GHI CHÚ: - Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình. - Giá tour dựa trên số lượng khách tối thiểu là 15 khách. Trong trường hợp số lượng khách khởi hành dưới 15 khách (10 -14 khách) TOP TEN TRAVEL và khách hàng sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành hoặc khách hàng sẽ đóng thêm phí để khởi hành đúng ngày. - Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau. - Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm tham quan không thay đổi. - Hàng không sử dụng : Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương). - TOP TEN TRAVEL được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA. - Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay là:
 • 100USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian dưới 1 tháng.
 • 300USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian từ hơn 1 tháng đến 3 tháng.
- Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp. - Trong trường hợp Quý khách bị từ chối visa, Qúy khách sẽ chịu chi phí 160USD + 30USD phí thư mời. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN: - Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 2 tuần. - Đóng tiền đặt cọc tour 1.000USD bằng tiền USD hoặc VND theo tỷ giá thị trường tự do. - TOP TEN TRAVEL hướng dẫn thủ tục Visa, cách điền các mẫu đơn Visa, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình để khách hàng đi phỏng vấn. CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:
 • Sau khi Quý khách đã đạt visa do TOP TEN TRAVEL triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và TOP TEN TRAVEL thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. TOP TEN TRAVEL không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.
 • Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho TOP TEN TRAVEL trước 15 ngày, TOP TEN TRAVEL sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.
 • TOP TEN TRAVEL không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và TOP TEN TRAVEL.
 • TOP TEN TRAVEL không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của Quý khách.

BAO GỒM: - Vé máy bay khứ hồi : SGN/HAN – NYC//IAD – SGN/HAN. - Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường. - Khách sạn 3 Sao tiêu chuẩn phòng đôi. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ. - Các bữa ăn theo chương trình. - Xe đưa đón tham quan theo chương trình. - Phí tham quan: - Hướng dẫn viên tiếng Việt theo chương trình. - Quà tặng: Bao da hộ chiếu, Nón, Ba lô du lịch. - Nước suối: 02 chai/người/ngày. - Bảo hiểm du lịch Quốc tế (50.000USD).   KHÔNG BAO GỒM: - Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi. - Lệ phí đăng ký Visa Hoa Kỳ (160USD). - Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam) - Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình. - Phụ phí phòng đơn 250USD (nếu có). - Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày). - Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.   GHI CHÚ: - Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình. - Giá tour dựa trên số lượng khách tối thiểu là 15 khách. Trong trường hợp số lượng khách khởi hành dười 15 khách (10 -14 khách) TOP TEN TRAVEL và khách hàng sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành hoặc khách hàng sẽ đóng thêm phí để khởi hành đúng ngày. - Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau. - Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm tham quan không thay đổi. - Hàng không sử dụng : Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương). - TOP TEN TRAVEL được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA. - Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay là:
 • 100USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian dưới 1 tháng.
 • 300USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian từ hơn 1 tháng đến 3 tháng.
- Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp. - Trong trường hợp Quý khách bị từ chối visa, Qúy khách sẽ chịu chi phí 160USD + 30USD phí thư mời.   QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN: - Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 2 tuần. - Đóng tiền đặt cọc tour 1.000USD bằng tiền USD hoặc VND theo tỷ giá thị trường tự do. - TOP TEN TRAVEL hướng dẫn thủ tục Visa, cách điền các mẫu đơn Visa, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình để khách hàng đi phỏng vấn.   CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:
 • Sau khi Quý khách đã đạt visa do TOP TEN TRAVEL triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và TOP TEN TRAVEL thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. TOP TEN TRAVEL không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.
 • Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho TOP TEN TRAVEL trước 15 ngày, TOP TEN TRAVEL sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.
 • TOP TEN TRAVEL không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và TOP TEN TRAVEL.
 • TOP TEN TRAVEL không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của Quý khách.
Lịch khởi hành
Chọn ngày khởi hành: Ngày về Giá Tình trạng
Thông Tin Chi Tiết Giá Tour
- Khởi hành: Hàng tháng - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 3 sao

GIÁ TOUR TRỌN GÓI:

(Áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên) BAO GỒM: - Vé máy bay khứ hồi : SGN/HAN – NYC//IAD – SGN/HAN. - Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường. - Khách sạn 3 Sao tiêu chuẩn phòng đôi. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ. - Các bữa ăn theo chương trình. - Xe đưa đón tham quan theo chương trình. - Phí tham quan: - Hướng dẫn viên tiếng Việt theo chương trình. - Quà tặng: Bao da hộ chiếu, Nón, Ba lô du lịch. - Nước suối: 02 chai/người/ngày. - Bảo hiểm du lịch Quốc tế (50.000USD). KHÔNG BAO GỒM: - Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi. - Lệ phí đăng ký Visa Hoa Kỳ (160USD).Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam) - Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình. - Phụ phí phòng đơn 250USD (nếu có). - Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày). - Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm. GHI CHÚ: - Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình. - Giá tour dựa trên số lượng khách tối thiểu là 15 khách. Trong trường hợp số lượng khách khởi hành dười 15 khách (10 -14 khách) TOP TEN TRAVEL và khách hàng sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành hoặc khách hàng sẽ đóng thêm phí để khởi hành đúng ngày. - Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau. - Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm tham quan không thay đổi. - Hàng không sử dụng : Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương). - TOP TEN TRAVEL được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA. - Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay là:
 • 100USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian dưới 1 tháng.
 • 300USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian từ hơn 1 tháng đến 3 tháng.
- Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp. - Trong trường hợp Quý khách bị từ chối visa, Qúy khách sẽ chịu chi phí 160USD + 30USD phí thư mời. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN: - Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 2 tuần. - Đóng tiền đặt cọc tour 1.000USD bằng tiền USD hoặc VND theo tỷ giá thị trường tự do. - TOP TEN TRAVEL hướng dẫn thủ tục Visa, cách điền các mẫu đơn Visa, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình để khách hàng đi phỏng vấn.

Sản Phẩm Tour Liên Quan

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá ngay
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

0 bình luận


0901330018