Menu

Du Lich Phu Yen, Tour Du Lich Phu Yen, Du Lich Phu Yen Gia Re, Tour Phu Yen Gia Re

4 ngày 3 đêm

4.098.000 Đ

– Khởi hành: Thứ 2, 5 hàng tuần
– Phương tiện: Chưa bao gồm vé máy bay
– Khách sạn: 2 & 3 sao

Bình Định và Phú Yên chính là hai điểm đến hot nhất của dải đất Nam Trung Bộ. Từ Eo Gió, Kỳ Co… Bình Định, đến Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan… Phú Yên tất cả đều có một sức lôi cuốn hấp dẫn quá lớn đối với những người yêu thích mùa hè, đặc biệt yêu thích biển.


3 ngày 3 đêm

Liên hệ

Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô
Khách sạn: 4 sao

Khám phá vùng đất “Hoa vàng trên cỏ xanh”, du khách sẽ được đến với một Phú Yên ngỡ xa mà gần, tuy còn hoang sơ nhưng lại đẹp mê hồn với Mũi Điện lộng gió biển, Đầm Ô Loan thơ mộng cùng Ghềnh Đá Dĩa ấn tượng – tuyệt tác của tạo hóa. Trong suốt hành trình 3N3Đ, bạn sẽ có dịp tận hưởng không khí yên ả của vùng đất hoa vàng cỏ xanh, thưởng thức ẩm thực đặc sản và có những tấm ảnh kỷ niệm đáng nhớ.


3 ngày 2 đêm

Liên hệ

Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn: 3 sao

Tour du lịch Phú Yên, đến với vùng đất nổi tiếng của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, khám phá những điểm đến xinh đẹp nhất như Đầm Ô Loan, Gành Đá Dĩa, Mũi Điện, vịnh Vũng Rô, nhà thờ Mằng Lăng, Bãi Xép… Bên cạnh đó quý khách còn có cơ hội thưởng thức đặc sản địa phương, chụp ảnh lưu niệm tại những nơi phong cảnh tuyệt đẹp và xem chương trình biểu diễn tại Tháp Nhạn sẽ là những trải nghiệm khó quên.


Scroll To Top