Menu

Hàn Quốc có thích hợp để du lịch gia đình?

Câu trả lời thường là “không” bởi hầu hết nhiều người quan niệm rằng Hàn Quốc lãng mạn chỉ thích hợp cho những người yêu nhau hay những đôi vợ chồng mới cưới đến đây hưởng tuần trăng mật. Còn đối với những gia đình có cả con nhỏ, họ thường đi du lịch đến những nơi khác như Hồng Kông hay Nhật Bản. Tuy nhiên, suy nghĩ trên đây rõ ràng không được xác đáng.

Hàn Quốc đúng là thiên đường dành cho những đôi tình nhân tuy nhiên cũng sẽ là thiên đường của gia đình, bởi lẽ những chuyến du lịch Hàn Quốc còn mang đến cho du khách nhiều điều không chỉ đơn thuần là tình yêu đôi lứa.

Ba thêm yêu mẹ

Có lẽ người ta nghĩ rằng giờ đã là một gia đình nên đôi khi quên mất việc hun đúc, bồi đắp tình yêu, lâu dần, tình yêu ấy lại nhanh chóng bị khiếm khuyết khi có thêm những đứa con ra đời, lo toan, bận bịu. Chuyến đi Hàn Quốc không đơn thuần là dịp để vợ chồng, con cái nghỉ ngơi bên nhau mà còn là cơ hội để vợ chồng lâu năm có dịp sống lại những kí ức ngọt ngào thuở nào. Nói như vậy bởi khi đặt chân đến đất nước này, những cảnh đẹp lãng mạn sẽ trở thành chất xúc tác để tình cảm đôi vợ chồng lâu năm tươi trẻ lại.

KoreaWithMom-min

Cùng nhau đi dạo

Tình yêu luôn cần được nuôi dưỡng và bồi đắp, vợ chồng lại sống với nhau cả đời nên việc vun đắp tình yêu lại càng được coi trọng. Hãy đến Hàn Quốc một lần, cùng người ấy đi bộ bên nhau trên con đường lãng mạn trên đảo Nami, ngắm những đứa trẻ của mình chạy nhảy tung tăng phía trước, cảm giác hạnh phúc nhẹ nhàng này sẽ khiến ba càng thêm yêu mẹ và yêu gia đình mình.

Con thêm hiểu biết

Mỗi chuyến đi đối với trẻ nhỏ là “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, chuyến đi đến Hàn Quốc cũng sẽ mang đến cho con của bạn nhiều kiến thức bổ ích. Ngay khi đặt chân đến vùng đất mới, sự tò mò, ưa khám phá của trẻ lại được khơi dậy, trẻ sẽ liên tục quan sát, hỏi và đây là cơ hội rất tốt để bạn dạy cho trẻ biết về một quốc gia cách sinh động và trực quan nhất. Làm cha mẹ, không chỉ là cho con đầy đủ vật chất, quan trọng là cho con niềm vui, vốn tri thức mới là đáng quý.

van hoa han quoc-min

Bé được biết thêm nhiều điều mới

Với hành trình tour du lịch Hàn Quốc được sắp xếp hợp lý, trẻ con nhà bạn sẽ được biết thêm về nền văn hóa của Hàn Quốc qua hành trình đến làng văn hóa dân gian Hanok hay đến “nhà xanh”, cung điện Gyeongbok… Những trò chơi giải trí hay vườn thú tại công viên Everland – công viên đứng trong top 10 của thế giới cũng sẽ giúp bé vừa học vừa chơi với những giây phút giải trí thư thái.

Cả nhà thương nhau

Những chuyến du lịch gia đình là khoảng thời gian ý nghĩa khi gia đình quây quần, vui vẻ bên nhau, tạm gác lại mọi công việc, học tập. Đến Hàn Quốc, khung cảnh yên bình sẽ khiến mọi người cảm thấy gần nhau hơn, quên đi mọi cáu gắt, bực dọc. Sẽ chỉ còn lại trong chuyến đi là những phút gia đình cùng tản bộ dưới hàng cây ngân hạnh, ngôi bên nhau cùng ăn cơm nắm trên bãi cỏ xanh hay cùng nhau đạp xe đạp quanh những con đường.

nami-island-day-tour-min

Cùng nhau cắm trại, ăn cơm nắm

Đó còn là những phút giây vui cười thỏa thích khi cùng nhau chơi trò chơi ở công viên giải trí, cùng nhau đi xem vườn thú, cùng nhau bơi lội… Các thành viên trong gia đình sẽ tiến lại gần nhau hơn, dễ dàng bày tỏ cùng nhau hơn và cảm thấy yêu thương gia đình mình vô cùng. Sau chuyến đi, trở về là một gia đình gắn bó, yêu thương và cần đến nhau.

Để có một chuyến đi hạnh phúc cùng gia đình đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, gia đình mình có thể tham khảo tour Hàn Quốc của Top Ten Travel tại: https://www.toptentravel.com.vn/du-lich-han-quoc-seoul-eveland-nami-seoul.html

Lợi Lợi_Top Ten Travel

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top