Menu

Hyundai County 29 chỗ sang trọng và tiện lợi

Dịch vụ cho thuê xe với nhiều dòng xe nổi tiếng đầy đủ các loại hình dịch vụ như cho thuê xe du lịch, cưới hỏi, văn phòng…. Top Ten đã tạo được uy tín cũng như lòng tin cậy cho khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả phù hợp.

 

xe du lịch

Hyundai County 29 chỗ với kiểu dáng và thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Nội thất rộng rãi, tiện nghi cao cấp, hệ thống điều hoà không khí công suất cao, hệ thống radio-casset, hệ thống đồng hồ tiện nghi đa chức năng.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất liệu cao cấp, sang trọng, ghế ngồi linh hoạt và êm ái với đai an toàn, trang nhã, tiện dụng. Hyundai County còn được trang bị điều hòa, thông gió Hàn Quốc, chất làm lạnh không gây ô nhiễm. Toàn bộ linh kiện nhập khẩu CKD Hyundai Hàn Quốc….chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Khung gầm Hyundai County longbody gắn động cơ Hyundai D4DDA phun dầu điện tử CRDi sẽ tạo nên nét đặc biệt cũng như chất lượng tuyệt đối cho người sử dụng.

Lựa chọn Huyndai County cho chuyến du lịch hay bất cứ nhu cầu nào mà quý khách có nhu cầu hãy tìm đến với chúng tôi, Top Ten Travel để nhận được những dịch vụ và ưu ái tốt nhất !

TOP TEN TRAVEL

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top