Menu

Kẹo bơ cứng – Đặc sản ẩm thực khi du lịch Canada

Đến với tour Canada vào những ngày mùa đông lạnh giá, nhất định các bạn sẽ được người dân nơi đây nhắc nhiều đến món kẹo bơ cứng. Đã từ lâu kẹo bơ cứng không chỉ là một món ăn bình thường mà trong mắt người dân Canada cũng như khách du lịch Canada đến đây đều nhận thấy rằng nó có một vị trí rất quan trọng.

Chính vì vậy mà thương hiệu kẹo bơ cứng này đã dần trở thành đặc trưng trong nền ẩm thực của đất nước lá phong đỏ.

du lịch canada

Kẹo bơ cứng, món ăn đặc trưng thu hút khách du lịch Canada

Nhắc đến món ăn đặc trưng của đất nước Canada này sẽ làm cho chúng ta liên tưởng đến món kẹo kéo Việt Nam, những thanh kẹo có mùi ngọt, dẻo làm cho các em bé phải háo hức khi được ăn. Nhưng món kẹo bơ cứng của Canada đặc biệt và lạ lẫm hơn nhiều. Nguyên liệu để làm nên loại kẹo đặc sắc này là si rô cây lá phong – là niềm tự hào của Canada. Khách du lịch Canada muốn thưởng thức loại kẹo đặc biệt này thì có thể tự tay làm lấy nó. Nước si rô sau khi được đun nóng ở nhiệt độ khoảng 234 độ F tương đương 112 độ C, du khách có thể đổ si rô vào trong tuyết sạch, chờ nó đông lạị, rồi dùng một que gỗ cuộn tròn và ăn giống với kẹo mút.

du lịch canada

Món kẹo hấp dẫn này cuốn hút mọi du khách du lịch Canada từ người lớn tới trẻ em

Món kẹo hấp dẫn này không chỉ làm cho trẻ em thích thú mà còn rất cuốn hút với người lớn. Cứ mỗi độ đông về là mọi người lại háo hức để được ăn món kẹo ngọt ngào này. Trong cái ngọt của si rô lẫn với chút tuyết lạnh còn động lại khi lấy kẹo ra khỏi tuyết sẽ để lại vị ngọt ngọt mát mát trên đầu lưỡi, làm cho không ít khách du lịch Canada thích thú khi được thưởng thức. Cho đến bây giờ kẹo bơ cứng cũng đã dành trở thành một phần văn hóa truyền thống của Quebec và Đông Ontario.
Đến với du lịch Canada, tự tay làm và thưởng thức cây kẹo ngọt mát làm từ si rô nóng với tuyết lạnh qua đó khám phá thêm về những đặc trưng văn hóa của người dân nơi đây chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tuyệt vời.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top