Menu

Tour Trung Quốc: Khám phá Hawaii Châu Á – Đảo Hải Nam

Đảo Hải Nam – Trung Quốc – được mệnh danh là “Đảo Ngọc Tình Yêu” với những bãi cát trắng trải dài, trong xanh như ngọc. Hòa cùng tiếng sóng vỗ rì rào mang lại cảm giác lãng mạn, dễ dàng xao xuyến bất kỳ ai. Tam Á –  Thành phố du lịch ven biển nhiệt đới “Hawaii Phương Đông” – Nơi quy tụ một trong những bãi biển đẹp nhất ở Trung Quốc.
6 ngày 5 đêm
8.990.000 đ
ĐẶT TOUR
 
Hotline: 0909 453 098 - 0902 353 098
Quà tặng của TOP TEN TRAVEL: túi xách và bao hộ chiếu, nón,…  GIÁ TOUR  BAO GỒM
 1. Vé máy bay quốc tế khứ hồi (Vé đoàn, cùng đi cùng về)
 2. Visa Trung Quốc (Visa đoàn, cùng đi cùng về). Đặc biệt: Đến với đảo Hải Nam. Quý khách chỉ cần cung cấp hình + hộ chiếu photo trước tour khởi hành 5 ngày để làm visa tại cửa khẩu. (Tính theo ngày làm việc)
(Nếu quý khách mang quốc tịch nước ngoài. Vui lòng tự xin visa trước khi tham gia đoàn)
 1. Khách sạn tiêu chuẩn: 3 ,4 Sao địa phương (02 Người lớn/1 phòng )
 2. Chi phí ăn uống và tham quan theo chương trình
 3. Trưởng đoàn và HDV địa phương suốt tuyến.
 4. Bảo hiểm du lịch suốt tuyến.
  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
 1. Chi phí làm hộ chiếu (thời hạn còn trên 6 tháng,tính từ ngày đoàn khởi hành )
 2. Khách ở phòng 1 người phụ thu tiền phòng đơn
 3. Tiền phục vụ, khuân vác, điện thoại, giặt ủi và nước uống minibar trong phòng …
 4. Tiền Tips bồi dưỡng cho HDV và tài xế địa phương 90,000VND/ngày/người
 5. Chi phí cá nhân phát sinh khác ngoài chương trình.
 6. Hành lý quá cước qui định (ký gửi: 20kg + 05kg xách tay/người)
 7. Visa tái nhập Việt Nam:780.00.000VND (Đối với khách mang hộ chiếu nước ngoài )
 8. Đối với khách Quốc tịch Mỹ thì visa tái nhập Việt Nam là 165 USD, (theo qui định mới của luật xuất nhập cảnh Việt Nam)
GIÁ TOUR TRẺ EM -      Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn) -      Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 75% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng, sử dụng giường chung với người lớn) -      Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng) -      Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY (Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour) -      Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc. -      Hủy tour trước 7 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình. (Tính theo ngày làm việc) -      Hủy tour trong trước 5 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình. (Tính theo ngày làm việc) -      Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình. (Tính theo ngày làm việc) -      Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận. -      Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết. -      Đối với những khách đã có visa, Cty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa) hoặc đóng dấu hủy visa. --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- **Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top