Menu

Limousine sang trọng và đẳng cấp

Top Ten Travel mang đến cho quý khách dòng xe vip của Limousine cho thuê đi thành phố, du lịch Sài Gòn và từ Sài Gòn đi du lịch đến các tỉnh thành phố như du lịch Nha Trang, du lịch Đà Lạt… Xe đời mới, sang trọng chuyên phục vụ đám cưới, đám hỏi, du lịch, các sự kiện trọng đại.

 

Xe Chrysler 300 Limousine

Khác với những siêu xe thể thao đòi hỏi sức mạnh ghê gớm và cảm giác lái đầy hưng phấn thì ngược lại những chiếc xe Limousine lại yêu cầu về sự rộng rãi, tinh tế trong thiết kế, sang trọng và đặc biệt là một không gian thật sự riêng tư. Điều này làm cho Limousine trở nên hấp dẫn và vô cùng quý phái. Và thực sự là một điều tuyệt vời nếu xe Limousine có mặt trong đám cưới của bạn. Một đám cưới đầy sang trọng và hạnh phúc dành tặng cho những ai tìm đến với Limousine trong ngày đặc biệt này.

 

xe du lịch

Nội thất sang trọng và lung linh

Và cũng vì những lý do như vậy mà hình ảnh của chiếc Limousine thường gắn liền với các nhà tỷ phú, các ngôi sao ca nhạc và diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Từng đó đã đủ cho thấy vị thế của dòng xe Limousine trong giới thượng lưu.

Thử một lần đến với dịch vụ cho thuê xe vip của công ty chúng tôi, để có được những cảm giác tuyệt vời khi cùng du ngọn trên chiếc xe Limousine.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top