Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Quả tim máu mùa Valentine 2014

Dựa trên nguyên tác vở kịch cùng tên, Quả tim máu đã được dàn dựng lại trên phiên bản điện ảnh với nhiều bất ngờ, kịch tính mang đậm nét Victor Vũ, một Quả tim máu mới lạ so với những gì khán giả đã được thưởng thức trên sân khấu kịch hứa hẹn sẽ là món quà đặc biệt trong dịp Valentine 2014...

 

Ðây là bộ phim được các fan hâm mộ Victor Vũ đón đợi nhất sau dịp Tết Nguyên Đán 2014. Được biết, lẽ ra Quả tim máu đã ra mắt khán giả từ lễ Giáng sinh năm 2013, nhưng vì thời điểm đó Tèo Em đã quyết định "xuất rạp", mà cả hai phim này lại đều "liên đới" đến Thái Hòa nên Quả tim máu đành phải lùi lại. Trước đó, Cô dâu đại chiến 2 của Victor Vũ nổi đình nổi đám cũng giúp cho đạo diễn này mang về 40 tỉ đồng.

Victor Vũ là đạo diễn đang được các nhà sản xuất phim tín nhiệm bởi những thành công từ bộ phim đã ra đời.
Phim nổi tiếng của Victor Vũ: Cô dâu đại chiến 1, 2; Thiên mệnh anh hùng; Scandal...
Quả
tim máu
là bộ phim kinh dị đầu tiên của Victor Vũ  tại Việt Nam

 

Quả tim máu khiến khán giả hồi hộp, nghẹt thở vì những tình tiết dồn dập bất ngờ khi Linh - một người phụ nữ trẻ vừa trải qua ca phẫu thuật thay tim để cứu lấy mạng sống của cô trong gang tất, không ai biết về nguồn gốc quả tim được thay cho Linh, chỉ đến khi nó sống dậy và báo thù.

 

 

Những cơn mộng du dai dẳng đã đưa Linh đến nhà Phương, ân nhân hiến tim cho mình. Chính quả tim ấy đã bắt đầu những ám ảnh và những cơn ác mộng kinh hoàng đến cho Linh, buộc cô phải đi tìm chân lý sự thật trong những ngôi nhà hoang trên đồi thông lộng gió. Quả tim máu lấy bối cảnh chính là những căn nhà ma trên đồi thông Đà Lạt, tiếng gió vi vu heo hút hòa cùng kỹ xão âm thanh của Christopher Wong, khiến Qủa tim máu có nhiều màu sắc li kỳ, hồi hộp và hấp dẫn.

 

Qua tim mau

Qua tim mau

Bộ phim Quả tim máu, ra mắt 14/2/2014

 

Những vai diễn chính trong Quả tim máu bao gồm diễn xuất của Nhã Phương, cô biểu hiện được sự bị động của một tiểu thư, một cô vợ được yêu chiều đầy thơ ngây bỗng một ngày vướng vào câu chuyện ngang trái. Nhưng chính câu chuyện ấy lại là cơ hội để bộc lộ bản lĩnh và tính cách của Linh.

 

Sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Bách trong Quả tim máu với vai diễn Sơn là một bất ngờ mà Victor Vũ dành cho khán giả.  Bên cạnh đó, nếu như diễn xuất Quý Bình trọn vẹn cho những vai diễn nặng ký thì Thái Hòa trong vai cu Hù lại mang đến cho khán giả những tiếng cười thoải mái đằng sau những biến cố bất ngờ và căng thẳng.

 

 Thái An

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Nhật Bản, Du lịch Mỹ, Du lịch Đà Lạt

0 bình luận


0901330018