Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Táo Quân 2014 mang nhiều nội dung mới lạ

Gặp nhau cuối năm từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của hàng triệu người dân Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Mỗi năm một chủ đề mới, chương trình Táo Quân 2014 có sự đổi với về diễn xuất và các nhân tố mới lạ, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái và thâm thúy...

 

Gặp nhau cuối năm tái hiện lại những sự kiện văn hóa - kinh tế - chính trị... nóng hổi dưới góc nhìn châm biếm, mỉa mai vừa là tiếng cười sảng khoái, vừa là tiếng cười thâm thúy, sâu cay để nghiệm đời. Hãy dành tặng cho bạn bè và gia đình mình những món quà xuân ý nghĩa bằng cách hiện thực hóa tấm vé "Gặp nhau cuối năm 2014" qua chương trình: du lịch miền Bắc - về với Hà Nội thân yêu

Đã thành thông lệ, Chương trình Gặp nhau cuối năm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của hàng triệu người dân Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Năm nay, dàn diễn viên tham gia chương trình Táo Quân 2014 có sự đổi mới về diễn xuất của Nam Tào, Bắc Đẩu và sự góp mặt của nhiều nhân tố mới sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

 

 

Tao Quan 2014

Tao Quan 2014

Dàn diễn viên chủ đạo Gặp nhau cuối năm

 

Sau nhiều ngày tập luyện, Táo Quân 2014 sẽ có buổi tổng duyệt và ghi hình tối 25/1, tại Cung Hữu nghị Việt Xô. Táo Quân là chương trình hài được mong đợi nhất của hàng triệu người dân dịp cuối năm.

 

Chương trình Táo quân 2014 cũng như các năm trước, đòi hỏi nghệ sỹ vừa có khả năng diễn hài, vừa có kinh nghiệm, vừa chịu được áp lực, cường độ tập luyện cũng như kỳ vọng từ phía khán giả. Tuy nhiên, yếu tố quyết định lớn tới sự thành bại của Gặp nhau cuối năm chính là kịch bản. Bởi vậy, theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, kịch bản được ê kíp làm chương trình dành thời gian chăm chút, ấp ủ nhiều nhất.

 

 

Tao Quan 2014

Tao Quan 2014

Vui nhộn Gặp nhau cuối năm 2013

 

Thông thường, Gặp nhau cuối năm nhằm điểm lại những vấn đề, sự kiện nổi cộm của xã hội trong suốt một năm qua. Trong đó, có không ít thông tin phản ánh những tiêu cực trong đời sống. Thông qua góc nhìn hài hước, châm biếm và trào lộng, Gặp nhau cuối năm hi vọng sẽ góp một tiếng nói tới các nhà quản lý và kêu gọi người dân cần chung sức, đồng lòng để vượt qua.

 

Gặp nhau cuối năm 2013 vừa qua có nội dung Táo quân nhảy Gangnam Style trên thiên đình. Châm biếm những vụ việc, hiện tượng của làng giải trí trong năm như: "Đá xoáy” sân chơi The Voice; giễu màn hôn môi nhà sư; mặc váy trong suốt dự liên hoan phim; chuyện fan cuồng K-Pop… Rồi chuyện giá điện, giá xăng, chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm, chuyện học hành của con em... vẫn là những đề tài nóng hổi và cười ra nước mắt trong báo cáo của các Táo ông, Táo bà.

 

Tao Quan 2014

Tao Quan 2014

Táo Quân 2014

 

Táo quân 2014 có nhiều nội dung mới lạ, chủ yếu đề cập đến những vấn đề nhức nhối của xã hội như hiện tượng Bà Tưng, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác bệnh nhân, cái chết tức tưởi của 2 mẹ con sản phụ ở Thanh Hóa, thương vụ Dương Chí Dũng và đồng bọn mua u nổi 83M... Những vấn đề nổi cộm trên sẽ được đề cập qua sự hài hước, qua lời văn dí dỏm của đạo diễn và các nghệ sĩ hài sẽ mang đến những phút giây thư giãn nhưng mang đầy ý nghĩa trong Táo quân 2014 năm nay.

 

Thái An

 

 

0 bình luận


0901330018