Menu

Thú vị với những trải nghiệm chỉ có tại Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản ngoài việc khám phá núi Phú Sỹ, ngắm hoa anh đào hay thưởng thức những món hải sản tươi ngon du khách nên trải nghiệm những điều sau đây nhé!

 

Cúi đầu trước những bộ ngực

 

Du lịch Nhật Bản được biết đến là đất nước có rất nhiều ngôi đền đặc biệt, trong đó có Karube – đền thờ ngực của phụ nữ – nằm ở thành phố Soja, tỉnh Okayama. Ngôi đền thờ Chichigamisama, theo tên nữ thần của những bộ ngực. Những cặp nhũ hoa chính là trung tâm và là linh hồn của ngôi đền, chúng được đặt trên một tấm ván nhỏ bằng gỗ. Khi đến cầu nguyện, người ta sẽ viết những điều mà mình mong muốn lên tấm ván đó với hy vọng nữ thần sẽ giúp đỡ mình thực hiện được ước nguyện. Mỗi tấm ván gỗ này có giá là 21 đô la Mỹ và có thể đặt mua hàng trực tuyến thông qua một website.

 

Những bộ ngực treo ở đền Karube, Soja, Okayama.

Những bộ ngực treo ở đền Karube, Soja, Okayama.

 

Ngoài ra còn có đền Udo nằm ở bờ biển Nichinan, phía nam thành phố Miyazaki, tỉnh Miyazaki. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy rất nhiều “bộ ngực đá” bên trong hang, nơi bà mẹ của các vị thần dành để chăm sóc con.

 

Chơi đủ trò với 20 USD

 

Tại trung tâm Spocha, phía nam khu phố giải trí Dotonbori, thành phố Osaka, du khách đi tour du lịch Nhật Bản được chơi rất nhiều trò, từ bắn cung, bóng rổ, tennis, bóng đá cầu lông… đến bowling, trò chơi điện tử. Với 20 USD, bạn được phát một chiếc vòng (sử dụng như vé) để thử mọi trò chơi hay môn thể thao bất kỳ trong 3 giờ.

Spocha có 9 tầng nên nếu không muốn mướt mồ hôi vì chơi thể thao, bạn có thể chọn trò điện tử (từ các trò dễ như Mario Kart cho tới trò mô phỏng lái máy bay) hoặc ngồi ghế massage đọc truyện tranh.

 

Uống cà phê cùng những con thú

 

Mô hình cà phê mèo phổ biến ở Nhật Bản.

Mô hình cà phê mèo phổ biến ở Nhật Bản.

 

Loại hình cà phê mèo rất phát triển ở Nhật Bản lan sang nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, đến Nhật Bản nhất định bạn phải thưởng thức cà phê mèo nhé. Ngoài ra, đất nước mặt trời mọc này còn có thêm nhiều loại hình cà phê động vật khác như với thỏ, cú mèo …

Đến quán With Bunny Rabbit ở Tokyo, bạn sẽ được chọn riêng một chú thỏ và căn phòng để cùng chơi đùa cũng như uống cà phê trong một giờ. Quán Lucky Owl ở Osaka lại cho du khách cơ hội thưởng thức đồ uống cùng lúc vuốt ve những con cú mèo.

 

Khám phá đồ chơi người lớn ở quán bar

 

Đến Nhật Bản nếu bạn đủ 18 tuổi trở lên, thường là nữ, một đôi hoặc nhóm nhiều người nhưng đa số phải là phái yếu bạn sẽ được tới thăm Vibe Bar Wild One là quán bar đặc biệt ở khu Shibuya, thủ đô Tokyo. Bỏ ra 20 USD cho 2 đồ uống, du khách sẽ nhận “chiếc vé” độc đáo là găng tay nhựa để vào các phòng trưng bày có tới hơn 330 mẫu đồ chơi dành cho người lớn.

 

Xem đấu Sumo

 

Sumo vốn được coi là môn võ giàu truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản, cũng như là một nghi lễ tôn giáo (Thần đạo – Shinto). Các võ sĩ Sumo đều có tầm vóc khổng lồ, đồ sộ nhưng lại vô cùng nhanh nhẹn trên sàn đấu.

 

Một trận đấu vật Sumo Nhật Bản.

Một trận đấu vật Sumo Nhật Bản.

 

Hàng năm, Nhật Bản tổ chức 6 giải đấu Sumo tại Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka. Xem các trận đấu vật là một trải nghiệm mà bất cứ du khách đi tour Nhật Bản không nên bỏ qua nếu ghé chân tới một trong 4 thành phố trên. Bạn hãy đặt chỗ sớm để tránh tình trạng phải chờ đợi tới lượt mua hoặc vé đã bán hết.

 

 

 

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top