Menu

Thưởng thức Gelato đúng điệu Ý khi đi tour Châu Âu

Một khi khách du lịch châu Âu đã chọn nước Ý là điểm dừng chân của mình thì đừng quên rằng nơi đây có Gelato – cái tên mà người Ý dùng để gọi chỉ một loại kem đặc trưng của nước mình, một loại kem nổi tiếng và  đặc trưng của nước này.

 

 

du lịch châu âu

Kem Ý nổi tiếng với khách du lịch Châu Âu muốn khám phá ẩm thực

Gelato được làm từ sữa tươi, hoa quả tươi và các thành phần tự nhiên được chế biến và tổng hợp theo công thức đặc biệt của người Ý. Khác với các loại kem khác Gelato có 3 điểm đặc biệt làm khách du lịch châu Âu chú ý. Đầu tiên đó là Gelato không đông đá và nhanh tan chảy như những loại kem khác,  nhiệt độ của Gelato lúc nào cũng cao hơn 3-5 độ C. Khách du lịch trong tour châu Âu khi thưởng thức món kem này, sẽ có cảm giác thích thú  trên đầu lưỡi, kem sánh đặc, mịn màng, thơm ngon tuyệt vời. Nếu khách du lịch châu Âu tới nước Ý vào một ngày mùa đông mà có thể ghé qua cửa hàng bán kem Grom ở Florence, một trong số những tiệm nổi tiếng nhất, để thưởng thức món Gelato thì không những đúng điệu mà còn đúng chất Ý nữa.

Điều đặc biệt hơn nữa mà bạn cần biết về  kem Gelota đó là hàm lượng chất béo chứa trong kem rất ít so với các loại kem khác (0~8% so với15~18%). Khách du lịch châu Âu đến đây có thể tha hồ thưởng thức loại kem Ý nổi tiếng này mà không sợ tăng cân.

Sở dĩ Gelato đặc biệt và ngon hơn so với các loại kem khác một phần vì kem Gelato có độ đặc cao hơn nhiều. Thông thường , kem sẽ được sản xuất bằng cánh trộn bột kem, sữa và đường, sau đó thổi trộn thêm không khí để gia tăng thể tích sản xuất để đem lại lợi nhuận nhiều hơn. Chính vì vậy chất lượng của nó bị giảm đi một nửa. Nhưng với Gelato thì khác, khách du lịch châu âu khi thưởng thức sẽ thấy được Gelato có chất lượng cao hơn nhiều, có cả vị đậm đà và ngậy hơn vì nó không được trộn thêm không khí như các loại kem thường khác.

du lịch châu âu

Có cả vị đậm đà và ngậy hơn các loại kem khác nên Gelato hấp dẫn với khách du lịch Châu Âu

Gelato được tạo nên bởi các loại trái cây tươi, chính vì vậy mà đừng lo lắng khi thưởng vì mùi vị, màu sắc mà bạn cảm nhận ở nó đều là thật. Các nhà sản xuất kem truyền thống ở Ý xem kem như một tác phẩm nghệ thuật và mỗi mùa hè, hàng trăm “nghệ sĩ kem” ấy tung ra thị trường những “sáng tạo” mới nhất của họ. Du khách khi đi du lịch châu Âu tại nước Ý cũng sẽ không  thất vọng với 120 hương vị khác nhau của Gelato, phải nói là nhìn đến hoa cả mắt, nhưng khi đã thưởng thức thì sẽ không bao giờ quên.


THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top