Menu

Khách sạn 5 sao giá tốt nhất Thái Lan

Khách sạn 5 sao giá tốt nhất Thái Lan

Dưới đây là những khách sạn 5 sao với mức giá tốt và được du khách ưa chuộng hàng đầu tại Thái Lan, một lựa chọn tuyệt vời để bạn tận hưởng chuyến đi đầy tiện nghi và sang trọng trên đất nước chùa tháp.

Du lịch Thái lan – Trải nghiệm Lantana Resort

du-lich-thai-lan-1

Du lịch là để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời, để thả hồn mình vào những khung cảnh đẹp mê hồn của thiên nhiên, của những công trình kiến trúc hùng vĩ, để quên đi những bộn bề thường ngày của cuộc sống.

Du lịch Thái Lan – Một đêm tại Memo Suite Pattaya

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, du lịch là một phần không thể thiếu của con người. Đặc biệt du lịch Thái Lan đã không còn là một địa điểm xa lạ đối với khách du lịch. Thế nhưng để có một chuyến du lịch hoàn hảo thì đòi hỏi tất cả các dịch vụ của chuyến du lịch phải đảm bảo chất lượng, và có thể nói khách sạn là một phần quan trọng trong chuyến du lịch của bạn.

Trong chuyến đi Thái Lan lần này, chúng tôi chọn khách sạn Memo Suite Pattaya làm điểm nghỉ ngơi tuyệt vời cho khách của mình. Memo Suite Pattaya được biết đến trước tiên là một khách sạn rất thuận tiện cho chuyến du lịch . Nó chỉ nằm trong bán kính 2 giờ lái xe từ Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi. Nghỉ ngơi tại khách sạn này, du khách vừa có thể  dạo bộ tại phố đi bộ ở địa phương cách đó không xa vừa có thể đi đến vùng đảo Bali Hai Pier chỉ mất 15 phút.

Scroll To Top