Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Tổng hợp hình đoàn tour du lịch khởi hành tháng 4/2024 tại Top Ten Travel

Tháng Tư sang cũng là lúc sắc hồng thanh tao, lãng mạn của những cánh anh đào bắt đầu thi nhau nở rộ, che kín cả một góc trời ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... Không khó hiểu khi tháng Tư là thời điểm được nhiều du khách lựa chọn vi vu để có thể tận hưởng trọn vẹn cái đẹp, cái mộng mơ đầy tao nhã của mùa hoa anh đào. Bên cạnh đó, Đại Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 cũng là khoảng thời gian lý tưởng để hàng ngàn, hàng triệu tín đồ xê dịch trên khắp mọi miền đất nước lên kế hoạch cho những chuyến du lịch lễ cùng người thân và bạn bè. 

Hòa chung không khí hân hoan của ngày Đại Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 cũng như mùa hoa anh đào, tháng Tư vừa qua, Top Ten Travel đã xuất sắc hoàn thành hơn 250 đoàn khách ở tất cả các thị trường. Con số này dự kiến sẽ lên đến hơn 300 đoàn khởi hành trong tháng Năm năm 2024. Các đoàn khách đồng hành cùng nhà Top Ten Travel trong dịp Lễ vừa qua sở hữu số lượng đông đảo cùng tỷ lệ lấp chỗ cực kỳ ấn tượng. Thật đáng mừng khi tất cả các hành trình của Top Ten Travel đều đã diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng lịch trình dự kiến, mang đến cho Quý Khách hàng một chuyến đi đầy ắp tiếng cười và kỷ niệm khó quên. 

Một lần nữa, Top Ten Travel xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng thân thương đã luôn tin yêu và lựa chọn Top Ten Travel là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những chuyến đi của mình. Sự yêu thương và ủng hộ của Quý Khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Top Ten Travel không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch của mình. 

Ngay sau đây, cùng điểm qua một vài hình ảnh tiêu biểu của những đoàn khách đã tham gia các chương trình tour trong nướctour nước ngoài của nhà Top Ten Travel trong tháng Tư vừa qua, bạn nhé!

Bảo Trân

1. Hình đoàn tour châu Âu - châu Úc

2. Hình đoàn tour Đài Loan

3. Hình đoàn tour Đông Nam Á

4. Hình đoàn tour Hàn Quốc

5. Hình đoàn tour Nhật Bản

6. Hình đoàn tour Trung Quốc - Hongkong 

7. Hình đoàn tour Nội địa 

0 bình luận


0901330018