Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Tổng hợp hình đoàn tour du lịch khởi hành tháng 1/2024 tại Top Ten Travel

“Tháng một dịu dàng, hoa đào nở muôn nơi

Những cánh nhỏ mong manh e ấp chiều đông lạnh

Mưa nhè nhẹ vương nụ hồng lấp lánh

Như mắt người con gái nhớ thương ai.”

(Trích Bài Thơ Tháng Một - Tạ Thăng Hùng)

Tạm gác lại cái lạnh giá của mùa đông, tháng Một dịu dàng ghé thăm mang đến những tia nắng đầu mùa ấm áp, những làn gió xuân mơn mởn đầy ắp hương vị của đất trời. Hòa chung không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân, tháng Một vừa qua, Top Ten Travel đã xuất sắc hoàn thành hơn 120 đoàn khách du lịch và con số này dự kiến sẽ lên đến hơn 150 đoàn khởi hành trong tháng Hai năm 2024. Các đoàn khách đồng hành cùng nhà Top Ten Travel sở hữu số lượng khách đông đảo với tỉ lệ lấp chỗ cực kỳ ấn tượng. 

Thật hân hoan khi tất cả các hành trình của nhà Top Ten Travel đều diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng lịch trình dự kiến, mang đến cho Quý khách hàng thân thương một chuyến du xuân với những trải nghiệm thật khó để quên. Một lần nữa, Top Ten Travel xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn yêu thương và lựa chọn Top Ten Travel là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những chuyến đi của mình. Sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Top Ten Travel không ngừng hoàn thiện và mang đến những sản phẩm du lịch với chất lượng tốt nhất. 

Xin kính chúc Quý khách và Gia đình của mình một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý, và tiếp tục đồng hành cùng Top Ten trong hành trình khám phá thế giới tươi đẹp. Ngay sau đây, hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh tiêu biểu của những đoàn khách đã tham gia các chương trình tour du lịch trong nước và tour du lịch nước ngoài của nhà Top Ten Travel trong tháng Một vừa qua, bạn nhé!

Tổng hợp hình đoàn tour du lịch khởi hành tháng 1/2024 tại Top Ten Travel

Tổng hợp hình đoàn tour du lịch khởi hành tháng 1/2024 tại Top Ten Travel

Bảo Trân 

0 bình luận


0901330018