Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Tổng hợp hình đoàn tour du lịch khởi hành tháng 3/2024 tại Top Ten Travel

Nếu như đối với cuộc sống, mùa xuân khoảng thời gian giao hòa của đất trời, là bức tranh tuyệt đẹp của cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ, trăm hoa đua nở. Thì đối với du lịch, đây là thời điểm vàng để khám phá những vùng đất mới, thời điểm này tất cả các quốc gia bước vào khoảng thời gian đẹp nhất với bầu trời trong xanh, khí hậu mát mẻ, các lễ hội diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các địa điểm du lịch đồng loạt mở cửa đón khách sau kỳ nghỉ đông dài.

Có nhiều người vẫn thường nghĩ, sau tết là khoảng thời gian thấp điểm của du lịch, nhưng đối với Top Ten Travel, mỗi một mùa, mỗi 1 mốc thời gian đều mang một vẻ đẹp riêng hấp dẫn du khách, minh chứng cụ thể là số lượng hơn 150 đoàn khách khởi hành trong tháng 3, chiếm tỷ lệ nhiều nhất là các thị trường Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Các tour du lịch khởi hành đúng thời gian dự kiến với số lượng khách trên tour giao động trong khoảng từ 25 đến 30 Khách.

Trong tháng 4 cao điểm mùa hoa anh đào, Top Ten Travel cũng mở bán rất nhiều các dòng tour du lịch giá tốt, đặc biệt là các tour lễ 30/04 không tăng giá, nhằm mang lại cho du khách những sự lựa chọn phù hợp. Với lịch khởi hành tour hàng tuần, chương trình tour khoa học, Top Ten Travel hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những phút giây thư giãn nhất trong suốt chuyến đi. Ngoài ra khi đến với Top Ten Travel, du khách cũng không cần lo lắng về các vấn đề visa bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ để du khách có được 1 bộ hồ sơ đẹp, tăng tỉ lệ đậu cao nhất!

Sau đây là một số hình đoàn tiêu biểu khởi hành trong tháng 3 mà Top Ten Travel muốn chia sẻ đến Quý Khách Hàng, cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn yêu mến và lựa chọn các dịch vụ của Công Ty Top Ten Travel!

1. Hình đoàn tour châu Âu

2. Hình đoàn tour Úc

3. Hình đoàn tour Hàn Quốc

4. Hình đoàn tour Nhật Bản

5. Hình đoàn tour Đài Loan - Ấn Độ

6. Hình đoàn tour Trung Quốc - HongKong 

7. Hình đoàn tour Đông Nam Á

8. Hình đoàn tour Nội địa 

0 bình luận


0901330018