Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Top Ten Travel tham dự hội thảo “Khám phá nước Úc”

Vào sáng ngày 8/4 hội thảo “Khám phá nước Úc” đã được diễn ra tại Khách sạn La Vela SaiGon với sự tham gia của hơn 50 đơn vị du lịch lữ hành lớn tại miền nam trong đó có Top Ten Travel, buổi hội thảo được đánh giá là đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh trong ngành hàng không và du lịch giữa hai quốc gia Việt - Úc.

Mở đầu cho buổi hội thảo, Ông Herman - CEO của Kingstar Coaches Management – đã đưa ra những lời đánh giá về thị trường du lịch của Việt Nam: “Theo Ông, Việt Nam luôn là một trong những thị trường tiềm năng, lượng du khách Việt Nam đến Úc có sự tăng trưởng đều đặn theo từng năm, việc tổ chức Hội thảo chính là cơ hội giúp giới thiệu thêm những sản phẩm du lịch độc đáo, cung cấp chuỗi dịch vụ có chất lượng ngày một hoàn thiện hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của du khách Việt.

Ông Simon Williamson - Đại diện Kingstar giới thiệu những sản phẩm trong chương trình hội thảo

Ông Simon Williamson - Đại diện Kingstar giới thiệu những sản phẩm trong chương trình hội thảo

Ngoài những chính sách ưu đãi được Kingstar Coaches Management và Deks Air Việt Nam tập trung vào như giá, visa, điểm đến, thì hệ thống phương tiện vận chuyển cũng được quan tâm khi các hãng hàng không đang khai thác chuyến bay đến Úc cũng có cơ hội kết nối và mở rộng hợp tác kinh doanh cùng các doanh nghiệp. Đại diện hãng hàng không Royal Brunei Airlines tiết lộ hãng sẽ áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt về giá vé, dành riêng cho các công ty du lịch tham dự hội thảo, minh chứng cho điều này chính là buổi làm việc của Royal Brunei Airlines ngay tại trụ sở Công Ty Top Ten Travel.

Buổi làm việc của Royal Brunei Airlines ngay tại trụ sở Công Ty Top Ten Travel

Buổi làm việc của Royal Brunei Airlines ngay tại trụ sở Công Ty Top Ten Travel

Du lịch úc là một trong những thị trường du lịch mũi nhọn tại Top Ten Travel, mỗi năm, Top Ten travel triển khai hơn 100 hành trình tour tới Úc, các hành trình tour chú trọng vào trải nghiệm người dùng, đem đến những hoạt động hấp dẫn với dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Đại diện cho Công Ty, Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Tổng Giám Đốc Top Ten Travel cũng đã bày tỏ những quan điểm riêng của mình, theo Ông: “Hội thảo “Khám phá nước Úc” đã mang đến nhiều thông tin thiết thực về thị trường du lịch Úc, thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, các hãng hàng không uy tín và giàu kinh nghiệm. Việc tham gia hội thảo giúp các đơn vị du lịch trong nước tìm thấy cơ hội hợp tác, kết nối, nâng cao chất lượng tour và mở rộng phát triển kinh doanh trong thời gian tới. Ngay sau buổi hội thảo, Top Ten Travel cũng sẽ lên kế hoạch triển khai các chương trình tour mới, bổ sung các điểm đến hấp dẫn cùng các trải nghiệm sâu hơn cho khách hàng”.

Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Tổng Giám Đốc Top Ten Travel tham dự hội thảo  “Khám phá nước Úc”

Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Tổng Giám Đốc Top Ten Travel tham dự hội thảo “Khám phá nước Úc”

Có thể thấy rằng hoạt động hội thảo “Khám phá nước Úc” có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong bối cảnh kinh tế hiện tại, góp phần tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp lữ hành Việt mạnh dạn khai thác thêm các tour du lịch đến Úc.

Tiên Tiên

0 bình luận


0901330018