Menu

Tour du lịch Campuchia 4N3D-Khám phá kì quan thế giới

Quần thể Angkok được công nhận là Di sản thế giới vào tháng 12 năm 1992, là biểu trưng của sức mạnh văn hóa dân tộc Campuchia. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi rất nhiều du khách từ khắp trên thế giới nơi mơ được một lần ngắm nhìn quần thể Angkor vĩ đại bên trên những ngọn tháp của Angkor Wat, được đi bộ qua những cánh cổng kỳ bí của Angkor Thom, và nhìn chằm chằm vào những khuôn mặt đá tươi cười bí ẩn ở đền Bayon nổi tiếng.

4 ngày 3 đêm
Liên hệ
 
Hotline: 0933 273 378 - 0888 90 55 99

GIÁ TOUR BAO GỒM – Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng. – Hướng dẫn viên Tiếng Việt theo suốt chương trình. – Khách sạn Sao tiêu chuẩn (02 khách/phòng). – SiemRiep: Royal Villa Angkor – Phnom Penh: Imperial Garden Hoặc các khách sạn tương đương khác. – Phí tham quan theo chương trình. Xe tham quan đời mới, máy lạnh theo chương trình. – Quà tặng: nón, bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Minh.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM – Hộ chiếu và các chi phí cá nhân khác. – Visa Campuchia: 45 USD/khách. Miễn visa hộ chiếu Việt Nam. – Visa re-entry Việt Nam đối với khách Việt Kiều và Nước ngoài: 65 USD/khách (nộp hồ sơ trước 4 ngày làm việc). – Tiền bồi dưỡng cho HDV và tài xế ( 3USD/ khách / ngày) Lưu ý: – Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế, tuy nhiên sẽ được thực hiện đầy đủ trừ khi chính qúy khác yêu cầu hủy bỏ hoặc thay bằng các điểm tham quan khác. Miễn Visa Campuchia với người mang hộ chiếu : Malaysia, Lào, Phillippin, Singapore,Việt Nam, Indonesia. – Giá vé trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính như người lớn. – Từ 2 đến dưới 11 tuổi tính 75% người lớn (bé ngủ chung giường cha mẹ) – Dưới 2 tuổi tính 10% người lớn.

 TRƯỜNG HỢP HUỶ TOUR – Sau khi đăng ký, nếu huỷ tour khách phải trả 50% tiền cọc ( Cọc 100 USD khi đăng ký tour) -Truớc 03 ngày xuất phát: khách phải trả 30% tiền tour trọn gói. – Trong vòng 48 giờ xuất phát: khách phải trả 50% tiền tour trọn gói. -Trong vòng 24 giờ xuất phát: khách phải trả 100% tiền tour trọn gói.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top