Menu

Tour du lịch Hàn Quốc 5N4D: Seoul lung linh về đêm

Đến Seoul, du khách khó có thể làm ngơ trước sự cuốn hút của 4 cung điện cổ có từ triều đại Joseon: Gyeongbokgung, Deoksungung, Changdeokgung và Changgyeonggung. Miếu thờ tổ tiên triều Joseon, cùng với Huwon ( Hậu viên) nằm ngay cạnh Changdeokgung, nổi bật với phong cảnh vườn tuyệt đẹp và lối kiến trúc cổ điển…Về đêm, Seoul cũng thật nhộn nhịp với các quán bar, café, các câu lạc bộ đêm

5 ngày 4 đêm
Liên hệ
 

GIÁ TOUR BAO GỒM:
– Vé máy bay khứ hồi.
– Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
– Khách sạn tiêu chuẩn 3* như chương trình (02 người/ phòng). Bố trí phòng 3 khi cần thiết
– Ăn uống. Xe đưa đón và phí tham quan theo chương trình.
– HDV nhiệt tình suốt tuyến.
– Quà tặng của công ty (vỏ hộ chiếu, nón, túi xách du lịch)
– Bảo hiểm du lịch toàn cầu ( không áp dụng cho người từ 70 tuổi trở lên )

KHÔNG BAO GỒM:

– Hộ chiếu, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn)
– Hành lý qua cước quy định của hàng không.
– Tiền bồi dưỡng tài xế và HDV địa phương (5USD/khách/ngày)
– Visa tái xuất nhập cho khách nước ngoài: 65USD/khách.
– Phụ thu phòng đơn.

LƯU Ý:
– Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính hoặc copy), đóng cọc 50% khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán 10 ngày trước khi tour khởi hành (trừ thứ 7 và chủ nhật) .
– Do các khoản chi phí đã thanh toán, trường hợp Quý khách bị cơ quan Lãnh sự từ chối không cấp visa, Quý khách vẫn phải nộp lệ phí visa dịch thuật: 1.500.000 VNĐ/khách
– Có thể khi tham gia tour, quý khách phải đóng 1 khoản tiền thế chân 100 Triệu VND/Khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam.
– Ngày khởi hành có thể dời lại ít nhất 1 tuần do phụ thuộc vào kết quả visa của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc.
– Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân Công TY sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
– Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.
– Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không.
– Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
– Công ty chỉ tổ chức du lịch tham quan thuần túy, do đó quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Nếu quý khách tách đoàn vì mục đích cá nhân như công tác, thăm thân…phải báo lại ngay cho trưởng đoàn và sẽ đóng từ (1.260.000VND/ngày/khách).

HUỶ VÉ: Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau:

– Hoãn hoặc hủy sau khi đăng ký đặt cọc: mất toàn bộ tiền cọc giữ hộ chiếu 3 tháng đối với khách đã có visa Hàn Quốc mà không tham gia tour.
– Hoãn hoặc hủy trước 07 ngày so với ngày khởi hành (trừ thứ bảy & chủ nhật): 75% tổng giá trị tour giữ hộ chiếu 3 tháng đối với khách đã có visa Hàn Quốc
– Hoãn hoặc hủy từ 02 – 06 ngày so với ngày khởi hành (trừ thứ bảy & chủ nhật): 100% tổng giá trị tour giữ hộ chiếu 3 tháng đối với khách đã có visa Hàn Quốc.
Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top