Menu

Tour du lịch Úc: Sydney – Melbourne (6 ngày|5 đêm)

Khi nhắc đến Australia, người ta nghĩ ngay đến thành phố Sydney và cứ ngỡ đây chính là thủ đô của xứ sở chuột túi. Một số người khác lại nghĩ là Melbourne, nhưng hoàn toàn không phải. Bởi vì hai thành phố này có quá nhiều điểm du lịch nổi tiếng nên nhiều người nhầm cũng không có gì là lạ.

6 ngày 5 đêm
36.900.000 đ
ĐẶT TOUR
 
Hotline: 090.133.0019 - 0912.921.525

LỊCH KHỞI HÀNH CÁC TOUR ÚC NĂM 2018, 2019

Tuyến Ngày khởi hành Số ngày Số chỗ Hàng không Giá lẻ (Đã bao gồm visa) Điểm nổi bật
Mono Sydney (Lễ hội hoa) 21/09/2018 5 15 JQ  32.900.000  Lễ hội hoa
Mono Sydney 19/10/2018 5 15 JQ 31.900.000  Truyền thống
Sydney – Melbourne 24/10/2018 6 15 VNA 39.900.000  Truyền thống
Melbourne – Sydney 15/11/2018 6 15 JQ 39.900.000  Truyền thống
Mono Sydney 16/11/2018 5 15 JQ 31.900.000  Truyền thống
Melbourne – Sydney 06/12/2018 6 15 JQ 39.900.000 Truyền thống
Melbourne – Sydney 27/12/2018 6 15 JQ 52.900.000  Tết Dương Lịch
Melbourne – Sydney 17/1/2019 6 15 JQ 39.900.000 Hái Cherry
Sydney – Melbourne  04/02/2019 7 35 JQ 56.900.000 Đêm 30 Tết Âm Lịch
Melbourne – Sydney 14/3/2019 6 15 JQ 39.900.000 Hái dâu

GIÁ TOUR : 36,900,000 /KHÁCH

 

BAO GỒM:

  • Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, 2 khách/phòng, trường hợp nam/nữ lẻ ngủ phòng ba.
  • Ăn theo chư¬ơng trình (không gồm đồ uống) 15AUD/người/bữa trưa và 20AUD/người/bữa tối. (không bao gồm thức uống trong bữa ăn tại nhà hàng)
  • Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Phí tham quan thắng cảnh, vào cửa một lần.
  • Hư¬ớng dẫn viên tiếng Việt tại Úc.
  • Vé máy bay quốc tế Việt Nam – Úc
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế mức 30.000USD/1 khách
  • Mỗi khách một chai nước/ ngày.
  • Trưởng đoàn đi từ Việt Nam suốt tuyến

KHÔNG BAO GỒM:

  • Chi phí phòng đơn (1,500,000VND)
  • Điện thoại, giặt là, đi lại ngoài giờ…
  • Visa nhập cảnh vào Australia. (3,1 TRIỆU/HỒ SƠ)
  • Hành lý quá cước
  • Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình.
  • Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài 7 USD/ngày/người.
  • Chi phí đi lại để lấy dấu vân tay (khi nộp hồ sơ visa) tại HN hoặc HCM
  • Xe phục vụ trung bình 10 giờ/1 ngày đảm bảo theo lịch trình thăm quan, nếu phát sinh thêm giờ, quý khách vui lòng trả trực tiếp 100Aud/1 giờ.
  • Phụ thu phòng đơn: 6.000.000/khách

GÍA VÉ TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 02 tuổi: thu phí 30% và cha mẹ tự lo các dịch vụ liên quan tới nhu cầu của bé.
  • Chung phòng đôi với 2 người lớn: 80% giá của người lớn (chung giường với bố mẹ)

GHI CHÚ:

  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), và đóng cọc 50% tiền tour khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán tiền tour trước khi đoàn khởi hành 10 ngày làm việc.
  • Trường hợp quý khách mang quốc tịch thuộc diện được miễn visa Úc, quý khách phải khai form xin visa điện tử với lệ phí visa ETA là: 500.000 vnđ/khách.
  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
  • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền cho đi du lịch).
  • Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức  khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty Top Ten Travel sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm Du Lịch vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Top Ten Travel được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 đến 7 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
  • Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Top Ten Travel được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến  bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Top Ten Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

 

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG BÁO GIÁ TRÊN

  1. Quý khách đăng ký trước ngày khởi hành : 25 – 40 ngày.

Sẽ có phụ thu nếu quý khách đăng ký tour quá cận so với ngày khởi hành (như : giá vé máy bay tăng).

  1. Thứ tự lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch trình bay hoặc điều kiện khách quan khác nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm tham quan.
  2.  Điều kiện để khởi hành:đoàn có ít nhất 10 khách người lớn trở lên (trẻ em từ 12 tuổi được tính như người lớn), nếu dưới 10 khách thì tour sẽ dời ngày khởi hành hoặc nếu vẫn khởi hành thì có phụ thu chi phí tổ chức tùy theo số lượng khách có tính đến trước khởi hành 10 ngày.
  3. Khách hủy tour:
  • Khách hủy bỏ tour ngay sau khi đăng ký (trước 30 ngày tour khởi hành), Phí hủy tour 2.000.000 đồng
  • Khách hủy bỏ tour trong vòng 30 ngày tour khởi hành, Phí hủy tour tương đương 30% tổng giá trị tour.
  • Khách hủy tour trong vòng 15 ngày tour khởi hành (không tính thứ 7 & chủ nhật), Phí hủy tour tương đương 50% tổng giá trị tour.
  • Khách hủy tour trong vòng 10 ngày tour khởi hành (không tính thứ 7 & chủ nhật), Phí hủy tour tương đương 85% tổng giá trị tour.
  • Hủy tour trong vòng 7 ngày trước khởi hành (không tính thứ 7 & chủ nhật) hoặc hủy mà không thông báo thì sẽ chịu phí 100% giá trị tour
  1. Không nhằm vào các dịp cao điểm như:Tết dương lịch; âm lịch; Noel và các sự kiện khác. Nếu tour nhằm vào các giai đoàn này, sẽ có các điều kiện áp dụng riêng tùy tình hình cụ thể của từng sự kiện.
  2.   Không được hoàn phí cho những dịch vụ trong chuyến đi mà khách không sử dụng

 

THỦ TỤC XIN VISA ÚC

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào Úc theo diện du lịch, Top Ten Travel đề nghị Quý Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

HỒ SƠ CÁ NHÂN (Tất cả là bản sao y công chứng hợp pháp)

  1. Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng, bản sao y công chứng mặt hộ chiếu mới & những trang có visa & dấu mộc xuất nhập cảnh.
  2. Hộ chiếu cũ (nếu có), bản sao y công chứng mặt hộ chiếu cũ & những trang có visa & dấu mộc xuất nhập cảnh.
  3. 2 ảnh khổ 4×6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính (chụp không quá 06 tháng)
  4. Chứng minh nhân dân.
  5. Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 (sao y công chứng nguyên cuốn, kể cả những trang trắng)
  6. Giấy Khai sinh của người xin visa Úc.
  7. Thẻ học sinh
  8. Giấy ĐKKH/Hoặc Giấy thuận tình ly hôn/Hoặc xác nhận sống chung không hôn thú/Hoặc Giấy xác nhận tình trang hôn nhân (độc thân/bà mẹ đơn thân…)
  9. Trường hợp trẻ em đi cùng Bố hoặc Mẹ, phải có Giấy Đồng Ý của người không đi cùng cho đi du lịch cùng người kia, có xác nhận của CA Phường/xã, trên giấy có dán ảnh của bé. Người không đi cùng bắt buộc phải có mặt tại Lãnh Sự Quán trong ngày bé được lấy thông tin sinh trắc.
  10. Đối với các trẻ em dưới 18 tuổi, ba mẹ không đi cùng phải cung cấp thư đồng ý cho đi du lịch và bắt buộc phải có mặt cùng với bé khi bé được lấy thông tin sinh trắc.

HỒ SƠ CÔNG VIỆC (sao y công chứng)

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  2. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất/Tờ khai thuế giá trị gia tăng (có chữ ký Giám Đốc & mộc đỏ của Cty)/Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước)
  3. Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
  4. Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.
  5. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty. Danh thiếp.

Khách hàng làm việc hợp đồng

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất (nếu nhận lương tiền mặt)/Hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu chuyển khoản) – Bản gốc
  3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  4. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch/Hoặc biên bản bàn giao công việc. (Bản gốc)
  5. Danh thiếp.

TÀI CHÍNH (Sao y công chứng)

  1. Sổ tiết kiệm (trển 200 triệu, càng nhiều càng tốt)
  2. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 200 triệu (càng nhiều càng tốt)
  3. Sao y tài khoản 6 tháng gần nhất
  4. Giấy tờ sở hữu nhà/đất đai…
  5. Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)
  6. Giấy chứng nhận sở hữu: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…(nếu có)

 

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top