Menu

Tour Mỹ bờ Tây siêu tiết kiệm Los Angeles – Las Vegas

Chương trình Tour Du Lịch Mỹ Bờ Tây Siêu Tiết Kiệm mang đến cho Quý Khách Hàng một trải nghiệm mới với giá cực sốc chỉ 38.900.000 VNĐ. Hành trình bờ tây nước Mỹ: Los Angeles - Las Vegas với điểm đến là 2 thành phố hoa lệ, nhộn nhịp bậc nhất nước Mỹ chỉ với mức giá trong mơ. Nhanh tay đặt ngay!!!
7 ngày 6 đêm
38.900.000 đ
ĐẶT TOUR
 
Hotline: 090.133.0019 - 0912 921 525
GIÁ DCH V BAO GM: ●      Vé máy bay khứ hồi : Tp.HCM – Los Angeles – Tp.HCM ●      Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có th thay đi tùy theo thi đim). ●      Khách sạn 3*, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn. đm bo giá phòng không tăng và thun tin cho vic ăn ung, đa phn các khách sn đu cách xa trung tâm t 10-25km) ●      Các ba ăn như trong chi tiết chương trình (sut ăn trưa, chiu 15USD/ba). ●      Xe đưa đón tham quan theo chương trình ti M. Thi gian s dng xe 12h/ngày. ●      Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến. ●      Quà tặng: ba bô du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu. ●      Nước suối: 02 chai/người/ngày. ●      Bảo hiểm du lịch Quốc tế (1.500.000.000 VNĐ). GIÁ DCH V KHÔNG BAO GM: ●      Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi. ●      L phí visa Hoa Kỳ (3.620.000 VNĐ). ●      Phí tham quan: Universal Studio ●      Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình. ●      Cước hành lý ni đa M (nếu có). ●      Phụ phí phòng đơn (nếu có). ●      Bi dưỡng cho Hướng dn viên và tài xế đa phương (8USD/khách/ngày). ●      Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.   GHI CHÚ: -  Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình. -  Giá tour dựa trên số lượng khách tối thiểu là 15 khách. Trong trường hợp số lượng khách khởi hành dười 15 khách (10 -14 khách) TOP TEN TRAVEL và khách hàng sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành hoặc khách hàng sẽ đóng thêm phí để khởi hành đúng ngày. -  Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau. -  Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm tham quan không thay đổi. -  Hàng không sử dụng : Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương). -  TOP TEN TRAVEL được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA. -  Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay là:
  • 100USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian dưới 1 tháng.
  • 300USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian từ hơn 1 tháng đến 3 tháng.
-  Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp. -  Trong trường hợp Quý khách bị từ chối visa, Qúy khách sẽ chịu chi phí 160USD + 30USD phí thư mời.   QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN: -  Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 2 tuần. -  Đóng tiền đặt cọc tour 1.000USD bằng tiền USD hoặc VND theo tỷ giá thị trường tự do. -  TOP TEN TRAVEL hướng dẫn thủ tục Visa, cách điền các mẫu đơn Visa, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình để khách hàng đi phỏng vấn.   CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:
  • Sau khi Quý khách đã đạt visa do TOP TEN TRAVEL triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và TOP TEN TRAVEL thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. TOP TEN TRAVEL không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.
  • Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho TOP TEN TRAVEL trước 15 ngày, TOP TEN TRAVEL sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.
  • TOP TEN TRAVEL không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và TOP TEN TRAVEL.
  • TOP TEN TRAVEL không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của Quý khách.

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top