Menu

5 ngày 4 đêm

24.900.000 Đ
- Khởi hành: 17/10; 12/11 - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 5 sao    
Dubai là đất nước của những kỳ quan nhân tạo kỳ vĩ bậc nhất thế giới với những tòa nhà chọc trời cao ngất ngưởng, những công trình diệu kỳ vượt quá sức tưởng tượng và bao vật chất xa hoa lộng lẫy như vừa lấy ra từ kho tàng truyện cổ tích. Hãy cùng TOP TEN TRAVEL khám phá bao điều lý thú khiến cư dân thế giới phải kinh ngạc ở vùng đất hứa này.

5 ngày 4 đêm

Liên hệ
- Khởi hành:16/02/2018 (Mùng 1 Tết) - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 4 sao
Dubai là một trong top 10 thành phố được ghé thăm nhiều nhất thế giới. Thành phố này cũng biến hàng loạt những điều “không thể thành có thể” với nhiều kỷ lục ấn tượng mới, những dự án nhân tạo hàng đầu thế giới. Vì quá giàu có và được tiếp thu nhiều nền văn hóa đa dạng, nên Dubai sở hữu những điều khó tin nhất, khiến cho bạn muốn được tới nơi này ngay lập tức.

5 ngày 4 đêm

Liên hệ
- Khởi hành: Hàng tháng - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 4 sao
Du lịch Trung Đông đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của hầu hết du khách bởi ở đó có sự hiện diện của những thiên đường giải trí xa hoa và những công trình nhân tạo kỳ vỹ ngoài sức tưởng tượng. Với những cái nhất của thế giới từ tòa tháp Buri Khalifa đến hòn đảo nhân tạo The Palm, mệnh danh là kì quan thứ 8 của thế giới rồi khách sạn 7 sao Burj Al-Arab... tất cả mang đến cho du khách vô vàn trải nghiệm mới lạ.

5 ngày 4 đêm

Liên hệ
- Khởi hành: Liên hệ - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 4 sao
Dubai là đất nước của những kỳ quan nhân tạo kỳ vĩ bậc nhất thế giới với những tòa nhà chọc trời cao ngất ngưởng, những công trình diệu kỳ vượt quá sức tưởng tượng và bao vật chất xa hoa lộng lẫy như vừa lấy ra từ kho tàng truyện cổ tích. Chẳng phải ngẫu nhiên mà đất nước này được gọi là “hòn ngọc của sa mạc Safari”, vì khi đến với xứ sở này bạn như lạc đến thiên đường trên mặt đất với cái đẹp nhân tạo hoàn mỹ. Hãy cùng TOP TEN TRAVEL khám phá bao điều lý thú khiến cư dân thế giới phải kinh ngạc ở vùng đất hứa này.

4 ngày 4 đêm

28.990.000 Đ
- Khởi hành: Hàng tháng - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 4 sao
Dubai và Abu Dhabi - 2 thành phố du lịch nổi tiếng thế giới nhưng vẫn đầy mới mẻ đối với du khách Việt. Hãy cùng Top Ten Travel khám phá các trung tâm mua sắm sầm uất, các khách sạn xa hoa bậc nhất, những hòn đảo nhân tạo kỳ diệu, công viên tràn ngập cây xanh, sa mạc hoang vu và kỳ bí; lên tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa để chiêm ngưỡng toàn cảnh Dubai...

Scroll To Top