Menu

Du Lich Nam Phi, Tour Nam Phi, Tour Du Lich Nam Phi, Tour Nam Phi gia re, Du Lich Nam Phi gia re

7 ngày 6 đêm

45.900.000 Đ

– Khởi hành: 20/09/2018 (New)
– Hàng không: 
Qatar Airways 5 sao  
– Khách sạn:
3 sao

 

Khi khắp nơi vào mùa thu đông thì ở Nam Phi đang là tiết xuân, là lúc loài phượng tím Jacaranda nở rộ. Trong tiết trời se lạnh mà được tản bộ dưới những vòm phượng tím nở hoa, bạn sẽ hiểu vì sao đây là thời điểm Nam Phi quyến rũ hơn bao giờ hết. Những ai yêu phượng tím sẽ choáng ngợp trước khung trời hoa Jacaranda nhuộm màu tím biếc, phủ khắp các thành phố, Jacaranda không chỉ có sắc màu quyến rũ mà còn có hương thơm ngào ngạt.


10 ngày 9 đêm

79.900.000 Đ

– Khởi hành: Hàng tháng
– Phương tiện: Máy Bay
– Khách sạn: 3 sao

Mũi Hảo Vọng  là mũi đất hoang dã và nhiều đá ở Cộng hòa Nam Phi, ở rìa phía nam của bán đảo Cape, cách thành phố Cape Town khoảng 30 km về phía nam. Mũi Hảo Vọng được ví như “người lính” đứng canh nơi trọng yếu, trấn giữ tuyến đường xung yếu giữa Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương. Tại đây, mỗi ngày có hàng ngàn du khách tìm đến ngọn hải đăng để ghi tên mình vào vách đá, chụp ảnh kỷ niệm, hít thở không khí trong lành …


8 ngày 7 đêm

65.500.000 Đ

– Khởi hành:
– Phương tiện: Máy Bay
– Khách sạn: 4, 5 sao

Du lịch Nam Phi để tận hưởng khoảnh khắc đặt chân lên mũi Hảo Vọng (Cape of Good Hope),địa danh nổi tiếng trong lịch sử hàng hải nằm ở tọa độ: 34°21′23″vĩ nam, 18°29′ 15″kinh đông. Du khách sẽ có dịp chụp hình với tấm bảng ghi địa danh Cape of Good Hope kèm vĩ độ, kinh độ. Mũi Hảo Vọng cũng là quê hương của truyền thuyết về con tàu “Người Hà Lan bay”. Phong cảnh ở mũi Hảo Vọng và mũi Point đều tuyệt đẹp.


Scroll To Top