Menu

Du Lich My Tho Ben Tre, Tour My Tho Ben Tre, Tour Du Lich My Tho Ben Tre, Tour My Tho Ben Tre gia re, Du Lich My Tho Ben Tre gia re

2N1D

1.150.000 Đ

Thời gian: 02 ngày 01 đêm

Phương tiện: Xe ô tô

Khởi hành: Hàng ngày

Đến với tour Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ, du khách sẽ thỏa sức khám phá vẻ đẹp bình dị của miền Tây sông nước, được thưởng thức những món ăn dân dã nhưng rất ngon ở những nơi mình đã đi qua.


1 ngày

530.000 Đ

– Khởi hành: 21/10/2017
– Phương tiện: Ô tô

Miền Tây sông nước luôn là mảnh đất hữu tình, thân thương khiến ai một lần ghé thăm cũng đều cảm mến. Tour khám phá xứ Cửu Long trong thời gian 1 ngày rất thích hợp cho ngày cuối tuần bạn cần đổi gió, rời xa phố thị ồn ào để về với miền Tây yên bình, mộc mạc.


2 ngày 1 đêm

999.000 Đ

– Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần

– Phương tiện: Ô tô

– Khách sạn: 3 ***

Miền Tây luôn mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ về một miền sông nước mênh mông, những miệt vườn sai trữu quả…cùng những người dân hiền hòa, mến khách. Miền Tây là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tạm thười rời xa chốn thành thị nhộn nhịp, ồn ào để đến với thiên nhiên, đến với mảnh đất quã đỗi thanh bình miền Tây.


3N2Đ

Liên hệ

– Khởi hành: Tour dành cho khách đoàn
– Phuong tiện: Đi về bằng xe
– Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao

Miền Tây gắn liền với hệ thống sông rạch chằng chịt và những cánh đồng thẳng cánh cò bay của Đồng bằng sông Cửu Long, là điểm đến dành cho những ai muốn tìm sự bình yên của một miền quên và nét giản dị của con người nơi đây. Cùng Top Ten Travel du lịch miền Tây miệt vườn, khám phá sinh thái và sự trải nghiệm nét văn hóa lúa đặc sắc…

 

 


1N

Liên hệ

– Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần
– Phuong tiện: Đi về bằng xe
– Giá: Liên hệ để có giá tốt

Đến với du lịch Mỹ Tho- Bến Tre là  đến với cái nôi gặp gỡ của nhiều nền văn hóa. Những làng dân ca,những điệu hò, những món ăn của họ điều mang âm hưởng của vùng sông nước. Trong kháng chiến họ trung dũng kiên cường, trong cuôc sống đời thường họ bình dị và sâu lắng. Dòng sông Tiền vẫn êm đềm trôi lặng lẽ nhưng mang trong mình hoài bảo của sự vương xa. Hãy đến và cảm nhận.


Scroll To Top