Menu

Du Lich Ninh Binh, Tour Ninh Binh, Tour Du Lich Ninh Binh, Tour Ninh Binh gia re, Du Lich Ninh Binh gia re

5 ngày 4 đêm

7.390.000 Đ
- Khởi hành: 03/07, 07/08 - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 3 sao
Thăm 36 phố phường Hà Nội, lên non thiêng Yên Tử, ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ trên tàu...là những trải nghiệm tuyệt vời mà tour Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long (5N4Đ) mang đến cho du khách. Nhanh tay đăng ký để nhận được khuyến mãi!

5 ngày 4 đêm

7.390.000 Đ
- Khởi hành: 19/06 ; 17/07 ; 21/08 - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 3 sao
Với hành trình Hà Nội - Bái Đính - Thung Nham - Yên Tử - Hạ Long du khách sẽ được chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp của Miền Bắc. Thủ đô Hà Nội có lịch sử ngàn năm văn hiến, Ninh Bình tuyệt đẹp, Hạ Long hùng vĩ.

03 ngày 02đêm

2.900.000 Đ
- Khởi hành: 04/07, 08/08 - Phương tiện: máy bay - Khách sạn: 3 sao
Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long là 3 địa thu hút nhiều khách du lịch nhất ở miền Bắc cũng như cả nước. Đến với những nơi đây, quý khách sẽ được đắm chìm trong phong cảnh hữu tình và khám phá những di tích lịch sử có từ lâu đời mang đậm sắc thái văn hóa của dân tộc.

3 ngày 2 đêm

2.790.000 Đ
- Khỏi hành: 20/06 ; 18/07 ; 22/08 - Phương tiện: máy bay - Khách sạn: 3 sao
Tour miền Bắc của Top ten Travel sẽ đồng hành cùng quý khách đi qua những địa danh xinh đẹp của miền Bắc. Sau khi thăm quan thủ đô Hà Nội, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt vời của thung lũng Thung Nham, đi thăm chùa Bái Đính - Ninh Bình - ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á và tiếp tục cuộc hành trình đến với Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

4 ngày 3 đêm

Liên hệ
- Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần - Phương tiện: Đi và về bằng máy bay - Khách sạn: 3 sao
Năm 1010, Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa "Rồng bay" mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước. Với gần 1000 năm tuổi nên có nhiều chùa chiền và thắng cảnh cổ kính thiêng liêng, là điểm du lịch hấp dẫn trong nước không thể bỏ qua. Cùng với Hạ Long, một tuyệt tác thiên nhiên ban tặng sẽ là điểm dừng chân thú vị trong hành trình.

1 ngày

Liên hệ
- Lịch khởi hành: Hàng tuần - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 2,3,4 sao
Cố đô Hoa Lư chính là điểm nhấn của các tour du lịch Ninh Bình. Là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng đồng thời là một bộ phận trong quần thể di sản thế giới Tràng An. Di tích Hoa Lư liên quan đến sự nghiệp của các nhân vật lịch sử thuộc ba triều đại nhà Đinh, nhà Tiền Lê và khởi đầu nhà Lý, tính từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tông trong lịch sử Việt Nam.

5 ngày 4 đêm

Liên hệ
- Lịch khởi hành: Sắp xếp - Phương tiện: ô tô - Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao
Đến với tour du lịch Ninh Bình bạn sẽ được ghé thăm quần thể danh thắng Tràng An là một địa danh du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận ở Ninh Bình. Nhiều di tích danh thắng nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng như Khu du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư...

1 ngày

Liên hệ
- Khởi hành: Hàng tuần - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 2,3,4 sao
Khu du lịch Bái Đính- Tràng An là một quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biển đổi của trái đất, khí hậu đã hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, hệ sinh thái rừng ngập nước...Với khung cảnh trầm mặc cùng với phong cảnh thiên nhiên, non nước hữu tình nên luôn là điểm đến hấp dẫn...  

6 ngày 5 đêm

Liên hệ
- Khởi hành: Hàng tuần - Phuong tiện: Đi về bằng máy bay - Khách sạn: 3 sao
Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình với những nét văn hóa đặc sắc, độc đáo, những điều mới lạ đang chờ du khách khám phá... Với tour du lịch miền Bắc của Top Ten sẽ đưa du khách đi hết bất ngờ này đến với bất ngờ khác. Cùng chúng tôi khám phá những điểm hấp dẫn ở vùng đất này như: Hà Nội, Hạ Long, Chùa Bái Đính, Tràng An... Mỗi nơi mỗi vẻ chắc chắn sẽ đem lại cho du khách nhiều điều mới mẻ.

2 ngày 1 đêm

Liên hệ
- Lịch khởi hành: Sắp xếp - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao
Tam Cốc - Bích Động, còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như "vịnh Hạ Long trên cạn" hay "Nam thiên đệ nhị động" là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam. Toàn khu vực bao gồm hệ thống các hang động núi đá vôi và các di tích lịch sử liên quan đến triều đại nhà Trần nằm chủ yếu ở xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.

Scroll To Top