Menu

Du Lich Tay Bac, Tour Tay Bac, Tour Du Lich Tay Bac, Tour Tay Bac gia re, Du Lich Tay Bac gia re

4 ngày 3 đêm

3.550.000 Đ
– Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần ( chưa gồm vé máy bay)Phương tiện: Máy bay – Khách sạn: 3 sao
Hà Nội - Lào Cai - Sapa là địa điểm du lịch lý tưởng quanh năm, về với những miền đất xinh đẹp của đất nước với Sapa được ví như cô gái đẹp mơ màng trong buổi sớm mai khi đất trời còn ngái ngủ, Hà Nội thanh lịch duyên dáng với những địa danh bền vững với thời gian.

6 ngày 5 đêm

5.250.000 Đ
- Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần (chưa bao gồm vé máy bay) - Phương tiện: Máy bay - Khách sạn: 3 sao
Chương trình tour du lịch miền Bắc đặc sắc 6N5Đ với hành trình tham quan HÀ NỘI - TRÀNG AN - BÁI  ĐÍNH - HẠ LONG – CHÙA BA VÀNG- LÀO CAI – SAPA hứa hẹn mang lại cho lại cho quý du khách những phút giây vui vẻ và thoải mái nhất. Du khách sẽ có cơ hội đến với thủ đô của đất nước, lại được đến một trong những điểm du lịch "hot" nhất hiện nay là Sapa và còn gì tuyệt vời hơn khi được ghé thăm ngôi chùa Bái Đính nổi tiếng cầu bình an gia đạo.

3 ngày 2 đêm

Liên hệ
- Khởi hành: Hàng tuần - Phương tiện: ô tô - Khách sạn: 2,3,4 sao
Du lịch Miền Bắc- Hà Giang 3 ngày đưa đón quý khách khám phá cao nguyên đá Lũng Cú- Đồng Văn- Công viên địa chất toàn cầu vừa được thế giới công nhận, những nếp nhà sàn xinh xắn, những ô ruộng bậc thang đan xen chênh vênh trên sườn núi. Những điểm nhất đó tạo nên một bức tranh thiên đẹp, quyến rũ biết bao du khách thập phương.  

10 ngày 9 đêm

Liên hệ
- Khởi hành: Hàng tuần - Phương tiện:  Máy bay - Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao
Tour du lịch Tây Bắc 10N9Đ của Top Ten Travel sẽ xuất phát từ T.P. Hồ Chí Minh đi Hà Nội  rồi ngược lên Tây Bắc khám phá phong cảnh hữu tình và tìm hiểu phong tục tập quán của người một số dân tộc ít người ở vùng cao. Hành trình của bạn về với Tây Bắc sẽ là T.p HCM- Hà Nội- Hòa Bình- Mai Châu- Mộc Châu- Sơn La- Điện Biên- Sapa- Bắc Hà- Hà Nội...

Scroll To Top