Menu

Du Lich Vung Tau, Tour Vung Tau, Tour Du Lich Vung Tau, Tour Vung Tau gia re, Du Lich Vung Tau gia re

2 ngày 1 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Hàng tuần
– Phương tiện: Ôtô
– Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao

Vũng Tàu là thành phố biển thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Bãi Sau là bãi biển thường được khách du lịch Vũng Tàu lựa chọn để tắm biển nhất. Ngoài ra Vũng Tàu cũng có những điểm than quan đáng chú ý như Chùa Thích ca Phật Đài và tòa Bạch Dinh nằm sát biển. Với những lợi thế hiện có nên nơi đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn trên dải đất hình chữ S.


4 ngày 3 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Khởi hành hàng tuần
– Phuong tiện: Đi tàu về máy bay
– Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao

Côn Đảo có những bãi tắm đẹp, hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên. Du lịch Côn Đảo luôn thu hút du khách. Vũng Tàu với đường biển dài, bãi tắm đẹp, ngọn Hải đăng nổi tiếng, những góc phố thơ mộng cùng những món ăn hấp dẫn là những gì bạn không thể bỏ qua khi đến với Vũng Tàu. Thưởng thức hai cung bậc, hai cảm xúc khác nhau với tour du lịch Thành phố Hồ Chí Minh- Vũng Tàu- Côn Đảo.


2 ngày 1 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Khách đoàn
– Phương tiện: Ôtô
– Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao

Không chỉ thu hút du khách với bờ biển đẹp, những món hải sản ngon và hấp dẫn, Vũng Tàu còn thu hút du khách bởi những công trình kiến trúc lịch sử như Nhà Lớn Long Sơn- một di tích kiến trúc quốc gia được bộ Văn hóa- Thông tin công nhận từ năm 1991. Cùng Top Ten du lịch Vũng Tàu với nhiều khám phá mới bất ngờ đang chờ đợi bạn.


Scroll To Top