Menu

Đại Lý Chính Thức Hãng Aeroflot

Bạn đang muốn tìm đại lý chính thức hãng Aeroflot tại TPHCM? Hãy liên hệ ngay đại lý vé máy bay TOP TEN TRAVEL. Đến đây, chúng tôi có thể cam kết mang đến cho du khách vé máy bay Aeroflot rẻ nhất. Với những đường bay giá vé máy bay Aeroflot cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình trên các chuyến bay, hãng đã được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam.

Vé Máy Bay Aeroflot

Tại Việt Nam, hãng khai thác các đường bay Hà Nội tới Moscow (Nga) và từ đó tới các điểm trên khắp lãnh thổ nước Nga và trên thế giới. Với những đường bay giá vé máy bay Aeroflot cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình trên các chuyến bay,hãng đã được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam.

Hãng Máy Bay Aeroflot

Công ty hàng không Nga Aeroflot (tiếng Nga: Аэрофлот — Российские авиалинии Aeroflot — Rossijskie Avialinii), hay Aeroflot (Аэрофлот; nghĩa là “phi đội”), là công ty hàng không quốc gia Nga và là hãng vận chuyển lớn nhất nước Nga. Hãng có trụ sở tại Moskva và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Sân bay chính là Sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moskca.

Scroll To Top