Menu

Đại Lý Vé Máy Bay Cathay Pacific

Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch TOP TEN TRAVEL  – đại lý vé máy bay Cathay Pacific chính thức tại TPHCM, tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay Cathay Pacific rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm”, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ nhất tại chỉ có tại Việt Nam Booking kết nối Việt Nam với thế giới cùng hai điểm đến là TP HCM và Hà Nội. Là một trong những hãng hàng không quốc tế mở đường bay trực tiếp đến Việt Nam ngay thời kỳ đầu của công cuộc mở cửa đất nước, đến nay Cathay Pacific đã kết nối Việt Nam với thế giới cùng hai điểm đến là TP HCM và Hà Nội.

Hãng Máy Bay Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng khộng quốc gia của Hồng Kông với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Hãng có đường bay tới 141 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên cả 5 châu lục. Cathay Pacific là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneworld cùng với American Airlines, British Airways, Qantas và Canadian Airlines. 

Scroll To Top