Menu

Vé Máy Bay Korean Air

Là hãng hàng không lớn nhất châu Á có trụ sở tại Hàn Quốc, hãng hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ. Có tổng số 122 máy bay, phục vụ đến 107 điểm đến. Đường bay của Korean Air hầu như “phủ sóng” khắp châu Á. Với tiêu chí “mang Seoul đến với thế giới” Korean Air luôn luôn theo đuổi mục tiêu chất lượng, an toàn, và hiện đại trên mỗi chuyến bay.

Đại Lý Vé Máy Bay Korean Air

TOP TEN TRAVEL – đại lý vé máy bay Korean Air chuyên cung cấp vé máy bay hãng Korean Air. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch TOP TEN TRAVEL  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay hãng Korean Air rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm”, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Hãng Máy Bay Korean Air

Kể từ khi được tư nhân hóa vào năm 1969, Korean Air đã mở rộng hoạt động cả về chất lượng và quy mô. Hệ thống quản lý tiên tiến và chính sách làm hài lòng khách hàng một cách sáng tạo đã giúp hãng đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Với đội bay hiện đại gồm 140 chiếc, Korean Air là một trong 20 hãng hàng không hàng đầu thế giới, khai thác gần 400 chuyến bay mỗi ngày tới 119 điểm đến tại 40 quốc gia.

Scroll To Top