Menu

Đại Lý Vé Máy Bay Qantas

Bạn đang cần mua vé máy bay Qantas đi Melbourn, đi Sydney? Hãy đến với đại lý vé máy bay Qantas chính thức tại TPHCM là Vietnam Booking. Hiện nay Vietnam Booking là đại lý vé máy bay hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp vé máy bay Qantas đi Úc với điểm chính là Melbourn và sau đó là các điểm nội địa Úc. 

Vé Máy Bay Qantas

Là đại lý chính thức của hãng hàng không Qantas Airways, TOP TEN TRAVEL cam kết sẽ mang tới cho khách hàngvé máy bay Qantas đi quốc tế giá rẻ! Hiện nay Qantas đã mở rộng mạng lưới của Jetstar Airways với việc khai thác các đường bay quốc tế tới các điểm du lịch như Bali, TP. Hồ Chí Minh, Osaka và Honolulu.

Hãng Máy Bay Qantas

Qantas là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. “QANTAS” là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Tổng hành dinh của công ty hiện được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc. Tới tháng 05-2010, Qantas và các hãng hàng không trực thuộc khai thác 254 máy bay, trong đó 50 chiếc thuộc Jetstar Airways, 52 chiếc thuộc Qantas Link, 7 chiếc thuộc Jetconnect, 4 chiếc thuộc Express Freighter Australia…

Scroll To Top