Menu

Tiger Air tung vé khuyến mãi, miễn phí chiều về

Tiger Air_ve khuyen mai 2014

Sáng 24/3 vừa qua, hãng hàng không Tiger Air đã chính thức ra mắt chương trình khuyến mãi miễn phí vé chiều về. Chương trình được áp dụng tại cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng Top Ten Travel xem thông tin chi tiết nhé!

Vé Máy Bay Tiger Airways

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ của Singapore được Cục Hàng không Singapore cấp phép mở đường bay đến hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM. Là văn phòng đại diện vé máy bay của Tiger Airways tại thành phố Hồ Chí Minh. TOP TEN TRAVEL cam kết mang đến cho quý khách hàng vé máy bay Tiger Airways ưu đãi nhất.

Đại Lý Vé Máy Bay Tiger Airways

Hãng Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được. Tiger Airways hiện nay bay tới 5 thành phố tại Thailand, 2 thành phố ở Việt Nam (TP.HCM và Hà Nội), 4 thành phố ở Trung Quốc (Macau SAR, Quảng Châu, Hải Khẩu và Thâm Quyến), Indonesia (Padang), Philippines (Clark-Manila), Australia (Darwin) và Singapore.

HÃNG Máy Bay Tiger Airways

TOP TEN TRAVEL – Đại lý uỷ quyền Tiger Airways cung cấp thông tin hãng Tiger Airways, giá vé máy bay Tiger Airways, chương trình khuyến mãi Tiger Airways, các tuyến bay Tiger Airways. TOP TEN TRAVEL  đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Scroll To Top