Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Vết mưa - Bài hát yêu thích tháng 1/2014

Liveshow Bài hát yêu thích đầu tiên của năm 2014 với sự tham gia của nhiều gương mặt ca sĩ triển vọng cùng nhiều dòng nhạc từ pop, ballad, R&B đã mang lại không khí sôi động, hào hứng cho khán giả. Nằm trong 12 ca khúc biểu diễn trong liveshow tháng 1/2014 lọt vào top 10 ca khúc có bình chọn cao nhất của Hội đồng khán giả đại diện. Ngày 9 tháng 1 năm 2014,  ca khúc Vết mưa do Vũ Cát Tường sáng tác và trình bày đã giành giải bài hát yêu thích nhất của tháng 1...

 

 

Với 307 bình chọn, chiếm 8,93% tổng số bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện, ca khúc Vết mưa do Vũ Cát Tường sáng tác và trình bày trên sân khấu Bài hát yêu thích tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội tháng 1/2014 vừa qua đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Bai hat yeu thich

Bai hat yeu thich

Cát Tường trong đêm trao giải Bài hát yêu thích tháng 1/2014

 

Bài hát Vết mưa không chỉ thể hiện được một gu âm nhạc tốt cùng cá tính, giọng hát bản năng, góc cạnh nhưng cũng đầy trong sáng của Vũ Cát Tường, ca khúc xoay quanh cảm xúc tình yêu của đôi bạn trẻ trong cơn mưa đã giúp ca khúc Vết mưa dễ được đồng cảm và nhận được sự ủng hộ của khán giả trẻ. Và thật bất ngờ khi Vết mưa cũng được cả những khán giả lớn tuổi cũng yêu thích.

 

Khi cơn mưa cuốn hết nỗi đau ấy
Anh sẽ quên, những yêu thương
Anh viết riêng cho em
Khi cầu vồng lên sau cơn bão giông
Anh sẽ đi qua yêu thương,
Không còn vấn vương...

 

Trước đó, ca khúc “Đông” do Vũ Cát Tường sáng tác, Trúc Nhân thể hiện cũng đã xuất sắc dẫn đầu bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện tháng 8/2013. Có thể nói, sau "Đông”, Vũ Cát Tường đã tạo dựng được tên tuổi của mình với Vết mưa. Với việc dẫn đầu kết quả bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện, đây sẽ là thế mạnh lớn của Cát Tường và ca khúc Vết mưa trên chặng đường cạnh tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 1/2014.

 

Ngày 9/1/2014, Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1 đã khép lại khi giải thưởng bài hát của tháng thuộc về Vết mưa. Vũ Cát Tường mang về cho mình một cú đúp với giải thưởng 10 triệu đồng cho nhạc sĩ có ca khúc yêu thích và 40 triệu đồng cho ca sĩ thể hiện bài hát yêu thích của tháng 1/2014.

 

http://youtu.be/BjWKqID2-mw

 

Thái An

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Nha Trang, Du lịch Đà Lạt, Du lịch Phan Thiết

 

0 bình luận


0901330018