Menu

Visa du học tự túc tại Hàn Quốc

Du học là chìa khóa giúp bạn trẻ tự tin khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân cũng như có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai. Tuy nhiên thủ tục và hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc là một vấn đề khá phức tạp được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên nếu được hướng dẫn đúng cách thì cánh cửa du học Hàn Quốc nằm trong tầm tay của bạn.

Với sức hút mạnh mẽ đất nước Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam để du học. Du học là chìa khóa giúp bạn trẻ tự tin khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân cũng như có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai. Tuy nhiên thủ tục và hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc là một vấn đề khá phức tạp được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên nếu được hướng dẫn đúng cách thì cánh cửa du học Hàn Quốc nằm trong tầm tay của bạn.

 

Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc bao gồm

Hồ sơ là “ cửa ải” đầu tiên quyết định bạn có được Lãnh sự quán mời phỏng vấn hay không vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ cũng rất quan trọng. Hồ sơ xin visa đi du học Hàn Quốc tự túc bao gồm: Thư mời gốc, các giấy tờ chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc, bản photo thẻ cư trú nước ngoài còn thời hạn của người đang học tập hoặc làm việc bên Hàn Quốc Giấy khai sinh dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời bố/ mẹ/ con) hoặc giấy phép đăng ký kết hôn dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời vợ/ chồng.

 

5

Ngôn ngữ dùng cho hồ sơ và phỏng vấn

Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc nộp cho Lãnh sự quán phải là song ngữ Việt- Hàn hoặc Việt Anh. Bản tiếng Việt dùng để đối chiếu với bản dịch và các giấy tờ được dịch phải được công chứng Nhà nước.

Khi phỏng vấn tại Lãnh sự quán bạn có thể dùng ngôn ngữ Hàn Quốc hoặc ngôn ngữ Việt. Phỏng vấn là bước khó nhất trong quá trình xin visa, tuy nhiên nếu tự tin, trung thực, trả lời chính xác các câu hỏi thì sẽ dẽ dàng vượt qua.

Lệ phí làm visa du học Hàn Quốc

Lệ phí làm thị thực đi du học Hàn Quốc được tính theo số ngày được cấp và có thể được thu bằng tiền Việt theo tỷ giá qui đổi hoặc tiền USD. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là nếu hồ sơ của bạn không hợp lệ thì các giấy tờ gốc được hoàn trả đầy đủ chỉ duy nhất lệ phí là không. Do đó để tránh trường hợp“ tiền mất, tật mang” bạn nên chuẩn bị hồ sơ kỹ càng và tốt hơn là nên tìm đến một công ty chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm visa du học để được hướng dẫn.

 

4

 

Những nơi cấp visa du học Hàn Quốc ở Việt Nam

Đối với những bạn học sinh, sinh viên từ Đà Nẵng trở ra sẽ nộp đơn xin cấp thị thực đi du học Hàn Quốc tại Lãnh sự Quán Hàn Quốc tại Hà Nội ở địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam.

Còn với những khu vực còn lại trở vào phía Nam bạn có thể nộp đơn xin cấp tại Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Có 2 cách để xin visa du học Hàn Quốc

Để xin visa du học Hàn Quốc bạn có thể trực tiếp đến Lãnh sự quán để nộp hồ sơ. Tuy nhiên con đường này sẽ không hề đơn giản đối với những người chưa có kinh nghiệm. Chỉ cần một sơ suất nhỏ là hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức mà bạn thì không được hoàn trả lại lệ phí.

 

Công ty làm dịch vụ visa sẽ giải quyết mọi thắc mắc về hồ sơ làm visa

Vì vậy để an toàn, nhanh chóng bạn có thể tìm đến các công ty có dịch vụ làm visa uy tín để được hướng dẫn cụ thể. Với kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa du học nhiều năm họ sẽ hỗ trợ bạn từ đầu đến cuối để việc xin visa dễ dàng hơn.

Mọi chi tiết về việc xin visa du học Hàn Quốc bạn có thể liên hệ:

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Điện thoại: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top