Menu

– Top Ten Travel luôn cam kết cung cấp các dịch vụ về Visa Mỹ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Mỹ, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Mỹ.
– Top Ten Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
– Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Mỹ.

- Giá từ: 4.900.000 VND - Thời gian làm: - Loại visa: - Thời gian lưu trú:
- Giá từ: 4.900.000 VND  - Thời gian làm: - Loại visa: - Thời gian lưu trú:
- Giá từ: 4.900.000 VND  - Thời gian làm: - Loại visa: - Thời gian lưu trú: - Ghi chú:
- Giá từ: 4.900.000 VND  - Thời gian làm: - Loại visa: - Thời gian lưu trú:
- Giá từ: 4.900.000 VND Thời gian làm: 10 ngày - Loại visa: Du lịch - Thời gian lưu trú: 30 ngày - Ghi chú:
- Giá từ: 4.900.000 VND - Thời gian làm: 7 ngày - Loại visa: 3 tháng 1 lần - Thời gian lưu trú: 30 ngày - Ghi chú:
 

Bí quyết để tăng khả năng đậu visa Mỹ


Thủ tục xin visa vào nước Mỹ dù không quá khó những không phải ai cũng dễ dàng “thông quan”. Xin visa Mỹ không có sự may rủi mà là bạn có đáp ứng được các điều kiện đã được quy định để xét cấp visa hay không. Bạn phải chứng minh được việc mình có đủ khả năng tài chính để trang trải cho chuyến đi sang Mỹ, đảm bảo giữ đúng loại visa mà mình đã xin, đúng mục đích xin vào Mỹ và điều quan trọng là bạn sẽ quay về Việt Nam ngay sau đó.

Tùy vào mục đích của chuyến đi mà mỗi diện xin visa Mỹ sẽ có những thủ tục, giấy tờ khác nhau để tăng độ tin cậy của hồ sơ trong mắt nhân viên lãnh sự quán. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chuyên viên tư vấn của TOP TEN TRAVEL sẽ tư vấn chi tiết về hồ sơ. Tuy nhiên các giấy tờ cơ bản của các diện xin visa Mỹ bao gồm:

1. VISA MỸ DIỆN DU LỊCH

– Đơn xin visa Mỹ

– 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định đến Mỹ (có chữ kí)

– Giấy hẹn phỏng vấn

– Biên nhận đóng lệ phí phỏng vấn

– Sổ hộ khẩu (bản chính)

– Giấy khai sinh các con bản chính (nếu có)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn bản chính (nếu có)

– Thư mời của người thân hoặc bạn bè, công ty tại Mỹ

– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, tài sản đứng tên…

– Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép…

2. VISA MỸ DIỆN CÔNG TÁC

– 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Bảng câu hỏi

– Thư mời của công ty tại Mỹ (bản chính)

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản chính)

– Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (bản chính)

– Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên, bản chính)

– Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính nếu là chủ doanh nghiệp

3. VISA MỸ DIỆN THĂM THÂN

– 01 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (bản chính)

– Sổ hộ khẩu (bản chính)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

– Thư mời (bản chính)

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

– Chứng minh công việc: hợp đồng lao động (nếu bạn là nhân viên), giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu bạn là chủ doanh nghiệp).

4. BÍ QUYẾT ĐỂ TĂNG KHẢ NĂNG ĐẬU VISA MỸ

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đúng chuẩn lãnh sự quán yêu cầu

Yếu tố đầu tiên để tạo ấn tượng, tăng khả năng đậu visa Mỹ chính là bộ hồ sơ của bạn có đầy đủ, chi tiết và hoàn chỉnh hay không. Một bộ hồ sơ thiếu những giấy tờ cần thiết thể hiện sự thiếu nghiêm túc của bạn trong vấn đề xin visa đồng thời còn thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với nhân viên lãnh sự quán. Ai mà không bực mình khi phải yêu cầu bạn bổ sung giấy tờ này giấy tờ nọ. Vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật “đẹp” để tạo thiện chí đối với nhân viên lãnh sự. Tùy vào mục đích chuyến đi của mình, hỏi kinh nghiệm những người trước, nhận tư vấn từ các dịch vụ xin visa chuyên nghiệp để tạo nên một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Trung thực và tự tin

Nếu nhân viên lãnh sự quán biết bạn kê khai gian dối, như vậy bạn đã tạo nên một vết dơ cho bộ hồ sơ của mình và những lần xin sau đó càng khó khăn hơn gấp bội. Chắc chắn bạn sẽ bị trượt visa ngay lập tức khi trả lời phỏng vấn không đúng với những gì đã khai báo trong hồ sơ.  Thay vào đó bạn cần trả lời đúng, chính xác, tự tin về mục đích xin visa sang Mỹ của mình. Cử chỉ, thái độ, ánh mắt, hành vi của bạn cũng là lý do để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để quyết định có nên cấp visa cho bạn hay không.

Ăn mặc lịch sự khi đi phỏng vấn

Mặc dù thời gian phỏng vấn diễn ra chớp nhoáng chỉ khoảng vài phút nhưng bạn đừng vì thế mà chủ quan. Một trang phục lịch sự, đúng hoàn cảnh luôn tạo thiện cảm tốt cho người đối diện. Bạn mặc lịch sự cũng đồng nghĩa với việc bạn tôn trọng người phỏng vấn bạn.  Trong quá trình phỏng vấn bạn cũng nên trả lời trọng tâm câu hỏi bởi thời gian không có nhiều cho bạn dông dài.

Scroll To Top