Menu

– Top Ten Travel luôn cam kết cung cấp các dịch vụ về Visa Nhật bản bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Nhật bản, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Nhật bản.
– Top Ten Travel là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
– Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Nhật bản.

- Giá từ: 2.520.000 VND - Thời gian làm: 8 ngày - Loại visa: 3 tháng 1 lần - Thời gian lưu trú: 30 ngày - Ghi chú: Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
- Giá từ: 2.940.000 VND  - Thời gian làm: 8 ngày - Loại visa: 3 tháng 1 lần - Thời gian lưu trú: 30 ngày - Ghi chú: Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
- Giá từ: 3.150.000 VND - Thời gian làm: - Loại visa: - Thời gian lưu trú: - Ghi chú:
- Giá từ: 3.150.000 VND  - Thời gian làm: 8 ngày - Loại visa: 3 tháng 1 lần - Thời gian lưu trú: 30 ngày - Ghi chú: Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
 

Những thủ tục cần thiết để xin Visa Nhật Bản


Với truyền thống văn hóa đặc sắc đa dạng cùng với cảnh quan vô cùng xinh đẹp, Nhật Bản luôn là một trong những quốc gia có rất nhiều khách du lịch đến thăm mỗi năm. Thông thường để xin visa Nhật Bản, bạn phải trực tiếp đến Đại sứ quán Nhật Bản để làm thủ tục và tùy theo mục đích làm visa, chẳng hạn như làm visa để đi du lịch hay để đi thăm thân nhân, làm việc mà bạn được cấp visa ngắn hạn hay dài hạn. Nhưng nếu như bạn không có nhiều thời gian, hoặc không giỏi tiếng Anh và tiếng Nhật để trực tiếp điền các mẫu thông tin, giấy tờ cần thiết trong quy trình mà Đại sứ quán Nhật Bản yêu cầu thì cách tốt nhất là bạn nên nhờ người quen hoặc ai đó giúp bạn về vấn đề này.

Riêng về vấn đề làm visa, Công ty Top ten travel của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề này và chúng tôi cam kết các điều kiện và thủ tục cần thiết để tư vấn và hỗ trợ tối đa khách hàng nếu có nhu cầu làm visa gián tiếp tại công ty.

Visa Nhật Bản

Tùy theo mục đích sang nước ngoài của quý khách mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng những thủ tục cần thiết khi làm visa Nhật Bản, chẳng hạn như nếu bạn muốn làm visa để đi du lịch, thì việc đầu tiên bạn phải chuẩn bị những hồ sơ cần thiết mà chúng tôi yêu cầu (dựa trên những yêu cầu của chính Đại sứ quán Nhật) trong quá trình làm visa du lịch Nhật Bản, công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cũng như giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách về các vấn đề liên quan đến visa như hồ sơ cần những loại giấy tờ gì, thời gian làm bao lâu, giá trị sử dụng được bao nhiêu ngày, cách xin gia hạn,… Ngoài ra, công ty còn làm visa đi quá cảnh tại Nhật Bản, visa đi thăm thân nhân Nhật Bản (visa ngắn hạn) và các loại visa khác dài hạn như visa du học và định cư, làm việc.

Để biết thêm những thông tin chi tiết trong quá trình chuẩn bị những hồ sơ cần thiết, quý khách cần tham khảo thêm những quy trình làm visa sau đây do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam yêu cầu (địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3).

Người xin visa cần chuẩn bị những thủ tục cần thiết sau đây:
Visa ngắn hạn (thăm người quen hoặc bạn bè/du lịch)

Visa du lịch Nhật Bản

Người xin visa cần chuẩn bị những hồ sơ gồm:

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ (theo mẫu sẵn có tại trang web của Đại sứ quán Nhật Bản)

(3) 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm

(4) Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (trừ trường hợp đi du lịch có thông qua các Đại lý du lịch)

+ Ảnh chụp chung

+ Thư từ, email

+ Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

Visa ngắn hạn (tham dự hội nghị, thương mại ngắn hạn,…)

Visa tạm thời Nhật Bản

+ Tham dự hội nghị

+ Thương mại (liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường)
Người xin visa cần chuẩn bị những hồ sơ gồm:

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp visa (theo mẫu sẵn có tại trang web của Đại sứ quán Nhật Bản) 1 tờ

(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4) Giấy chứng nhận đang làm việc

(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi

+ Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp

+ Giấy yêu cầu đi công tác

+ Văn bản tương đương

Visa dài hạn (du học, đi học tiếng, vợ/chồng người Nhật, Visa lao động,…)

Visa du học Nhật Bản

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).

Người xin visa cần chuẩn bị những hồ sơ gồm:

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa (theo mẫu sẵn có tại trang web của Đại sứ quán Nhật Bản) 1 tờ

(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật gốc 1 bản và copy 1 bản

(5) Tài liệu tương ứng với tư cách lưu trú như dưới đây copy 01 bản

+ Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học

+ Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng…

+ Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp…

+ Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

+ Trường hợp vợ/chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp

+ Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

+ Trường hợp đi hoạt động lao động đặc biệt (lao động xây dựng, lao động đóng tàu): Bản hợp đồng lao động

* Trường hợp tư cách lưu trú khác, hãy hỏi để được giải đáp cụ thể

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Top ten travel

 

 

 

Scroll To Top