Menu

Xe 45 chỗ

Xe du lịch 45 chỗ cho thuê với nhiều chủng loại xe, các hãng hiện đại, tiên nghi và thoải mái, tất cả các loại Hyundai Aero Space, Hyundai Aero Hi-class, Hyundai CLG, Hyundai Universe,  Samco Hino… đang có mặt trong dịch vụ cho thuê xe du lịch của Top Ten Travel và mong chờ có cơ hội để phục vụ nhu cầu của quý khách.

xe-45-cho

Xe du lịch được sử dụng để cho thuê đều là những xe đời mới và chất lượng đáp ứng nhu cầu của quý khách khi cần thuê xe du lịch từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ. Đặc biệt là dòng xe 45 chỗ thay vì sẽ có cảm giác nóng bức, chật chỗi thì quý khách sẽ có được sự thoải mái và vui vẻ cùng với những chất lượng ưu việt của xe như máy lạnh, tivi, dàn ghế ngả lưng thoải mái…cùng với đó là dàn nhân viên phục vụ tận tình từ lái xe cho đến hướng dẫn viên du lịch của công ty chúng tôi.

Với những dòng xe chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm,nhiệt tình chu đáo, được đào tạo chính quy tại những địa chỉ tin cậy chúng tôi không ngừng khẳng định mình trong môi trường cạnh tranh và tin tưởng rằng mỗi sự hợp tác với chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách.

TOP TEN TRAVEL

THÔNG TIN ĐẶT DỊCH VỤ

Điền đầy đủ thông tin dưới đây
Ho Tên (bắt buộc):
Email (bắt buộc):
Số điện thoại (bắt buộc):
Số trẻ em (bắt buộc):
Số người lớn (bắt buộc):
Ngày đi (bắt buộc):


Tên Tour(bắt buộc):
Yêu cầu khác:

Scroll To Top