Hồ Chí Minh
Icon Locate
Hồ Chí Minh

Xem phim bom tấn: Jack Ryan - Đặc vụ bóng đêm

Bộ phim Jack Ryan - Đặc vụ bóng đêm dự kiến ra rạp từ ngày 07/02/2014. Nội dung phim xoay quanh đặc vụ CIA Jack Ryan và cuộc chiến chống lại tội phạm kinh tế thế giới. Jack Ryan - Đặc vụ bóng đêm hứa hẹn mang lại cho khán giả những thước phim hành động gay cấn và hấp dẫn...

 

 

Jack Ryan - Đặc vụ bóng đêm là một bộ phim bom tấn sắp được công chiếu tại Mỹ. Nội dung phim xoay quanh đặc vụ Jack Ryan và cuộc chiến chống tội phạm kinh tế thế giới, mở màn cho bộ phim là một loạt hành động gay cấn của đặc vụ Ryan với những sát thủ do xã hội đen thuê để giết anh.

 

Jack Ryan - Dac vu bong dem

Jack Ryan - Dac vu bong dem

Jack Ryan - Đặc vụ bóng đêm

 

 

- Đạo diễn: Kenneth Branagh
- Diễn viên: Chris Pine, Kevin Costner, Keira Knightley
- Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành động,   Du lich My

Du lich My


- Quốc gia: Phim Mỹ   - Thời lượng: 100 Phút
- Năm phát hành: 2013
Món quà dành tặng người thân: Du lịch Mỹ - Xem phim bom tấn Mỹ

Được hư cấu bởi tiểu thuyết gia nổi tiếng Tom Clancy, đặc vụ Jack Ryan phải đối mặt với những tình huống liên quan đến ý đồ khủng bố tài chính Mỹ làm sụp đổ hoàn toàn nền kinh tế Mỹ.

 

Là một nhân viên phân tích trực thuộc CIA, đặc vụ Jack Ryan vô tình lâm vào một tình huống buộc anh phải phản xạ để tự vệ. Khi báo cáo lại với cấp trên online casino anh lại vỡ lẽ mọi chuyện không đơn giản như trước nữa, và anh phải tham gia tác chiến nhằm mục đích ngăn chặn một tên tội phạm kinh tế đang muốn đánh sập hệ thống kinh tế nước Mỹ. Từ đây, anh gặp phải nhiều chuyện kỳ lạ và luôn phải cảnh giác với tất cả mọi người.
http://youtu.be/A2Q7psUE7MI
Phim Jack Ryan - Đặc vụ bóng đêm khi xem đoạn Trailer của bộ phim chắc chắn các bạn sẽ thích thú với những màn kỉ xảo và hành động kịch tính, cùng với sự tham gia của diễn viên Chris Pine từng thành công trong vai thuyền trưởng Kirk trong Star Trek. Bộ phim đang được khán thính giả quốc tế chờ đợi.

 

Thái An

0 bình luận


0901330018