Menu

Du Lich Mien Trung, Tour Mien Trung, Tour Du Lich Mien Trung, Tour Mien Trung gia re, Du Lich Mien Trung gia re

3 ngày 2 đêm

5.350.000 Đ

– Khởi hành: Thứ 2, 6 hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 3 sao

Đến với tour du lịch này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của 3 tỉnh nổi tiếng nhất miền Trung Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình. Đặc biệt nhất chính là Động Phong Nha Kẻ Bàng, một trong những Di sản thiên nhiên Thế giới với hơn 300 hang động lớn nhỏ và các dòng sông ngầm


3 ngày 2 đêm

4.950.000 Đ

– Khởi hành: Thứ 6, chủ nhật hàng tuần
– Phương tiện: Hàng không
– Khách sạn: 3 – 4 sao

Tour Đà Nẵng 3N2Đ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày nghỉ cuối tuần, một món quà tự thưởng cho mình sau một tuần làm việc căng thẳng . Du khách sẽ được thưởng ngoạn những cảnh đẹp, tham gia những hoạt động thú vị, hòa mình vào những lễ hội đặc sắc của Đà Nẵng


4 ngày 3 đêm

5.550.000 Đ

– Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 3 sao

Với tour du lịch miền Trung 4N3Đ này du khách sẽ được tham quan một thành phố đáng để sống nhất là Đà Nẵng khám phá nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Linh Ứng tự, Bà Nà Hill, bảo tàng Đà Nẵng… Ngoài ra du khách còn được viếng thăm phố cổ Hôi An, ra Cù Lao Chàm tham quan chùa Hải Tạng hơn 400 trăm năm tuổi, khu làng chài, khu lăng miếu cổ….

 


4 ngày 3 đêm

5.850.000 Đ

– Khởi hành: Thứ 5, chủ nhật hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 3 sao

Đến với tour du lịch miền Trung 4N3Đ của Top Ten Travel du khách sẽ được khám phá hết những gì tinh túy nhất của dải đất miền Trung. Trầm lắng tại phố cổ Hội An, phiêu lưu, khám phá núi Bà Nà Đà Nẵng, lắng đọng tại kinh thành Huế mộng mơ, chiêm ngưỡng tuyệt tác của thiên nhiên tại động Thiên Đường, Quảng Bình… Và sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của miền Trung là những điều tuyệt vời mà du khách sẽ được tận hưởng trong suốt chuyến đi.


3 ngày 3 đêm

1.998.000 Đ

Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô
Khách sạn: 4 sao

Khám phá vùng đất “Hoa vàng trên cỏ xanh”, du khách sẽ được đến với một Phú Yên ngỡ xa mà gần, tuy còn hoang sơ nhưng lại đẹp mê hồn với Mũi Điện lộng gió biển, Đầm Ô Loan thơ mộng cùng Ghềnh Đá Dĩa ấn tượng – tuyệt tác của tạo hóa. Trong suốt hành trình 3N3Đ, bạn sẽ có dịp tận hưởng không khí yên ả của vùng đất hoa vàng cỏ xanh, thưởng thức ẩm thực đặc sản và có những tấm ảnh kỷ niệm đáng nhớ.


3 ngày 2 đêm

2.088.000 Đ

Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn: 3 sao

Tour du lịch Phú Yên, đến với vùng đất nổi tiếng của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, khám phá những điểm đến xinh đẹp nhất như Đầm Ô Loan, Gành Đá Dĩa, Mũi Điện, vịnh Vũng Rô, nhà thờ Mằng Lăng, Bãi Xép… Bên cạnh đó quý khách còn có cơ hội thưởng thức đặc sản địa phương, chụp ảnh lưu niệm tại những nơi phong cảnh tuyệt đẹp và xem chương trình biểu diễn tại Tháp Nhạn sẽ là những trải nghiệm khó quên.


4 ngày 3 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Chủ nhật hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 3 sao 

Tour du lịch miền Trung kết hợp viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ đưa bạn về với Quảng Bình, nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng là một vùng đất nhiều dấu ấn lịch sử. Đây là chuyến đi mang đến nhiều ý nghĩa về văn hóa, tinh thần, vượt cả những chuyến tham quan đơn thuần khác. Ngoài ra, bạn cũng được tham quan nhiều điểm đến nổi tiếng như Động Phong Nha, Đại nội Kinh thành Huế…


3 ngày 2 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 2 sao

Tour du lịch miền Trung 4N3Đ- Huyền thoại Lý Sơn của Top Ten Travel sẽ đưa quý khách đến tham quan, khám phá và chinh phục những đỉnh núi cao nhất của đảo Lý Sơn để ngắm toàn cảnh với những không gian xanh ngắt của biển hay ngắm những cánh đồng tỏi ngút ngàn…. Đó thực sự là một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ.


4 ngày 3 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Liên hệ
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 3 sao

Tour hành trình di sản miền Trung dịp Tết lễ 30/4 sẽ đưa du khách đến với “chiếc đòn gánh” của 2 miền đất nước. Nơi đây có Đà Nẵng xinh đẹp, có Huế mộng mơ, có Hội An cổ kính, Động Phong Nha nổi tiếng gần xa. Được đi cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hill, rồi ngồi thuyền nghe ca Huế trên sông Hương sẽ là những trải nghiệm khó quên dành cho quý khách.


5 ngày 4 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Thứ 4, 7 hàng tuần
– Phương tiện: Ô tô
– Khách sạn: 4 sao

Di sản văn hóa ở miền Trung là tài sản quý báu và cùng với thế mạnh du lịch biển đảo đã  tạo ra nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc, nâng cao tính cạnh tranh, hình thành loại hình du lịch chuyên biệt về di tích lịch sử, văn hóa. Lợi dụng những thế mạnh đó chuyến du lịch 5N4Đ của Top Ten Travel sẽ đưa bạn hướng về những huyền thoại di sản văn hóa của miền Trung như Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Động Phong Nha- Kẽ Bàng…


4 ngày 3 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Thứ 5, 7 hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 5 sao

Với tour du lịch miền Trung 4N3Đ thì Đà Nẵng chính là điểm nhấn trong hành trình khám phá miền Trung. Quý khách sẽ được quay một vòng quanh Bán Đảo Sơn Trà để thưởng ngoạn toàn cảnh phố biển Đà Nẵng trên cao, viếng chùa Linh Ứng, ngồi trên cáp treo dài nhất thế giới (6000m) ở độ cao 1.487m so với mực nước biển để thưởng thức quang cảnh núi rừng Bà Nà và toàn cảnh Đà Nẵng và Quảng Nam trên cao.


4 ngày 3 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Thứ 5, CN hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 3 sao, 4 sao

Hành trình tìm về cuội nguội văn hóa của du lịch miền Trung sẽ đưa bạn đến Hội An ghé Chùa Cầu Nhật Bản, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ hàng trăm năm tuổi, Hội Quán Phước Kiến & Xưởng thủ công mỹ nghệ, dừng chân tại Cố Đô Huế khám phá Di sản văn hoá Thế Giới, tiếp tục hành trình đến với Quảng Bình viếng thăm Thánh Địa La Vang, chiêm ngưỡng động Thiên Đường- một tuyệt tác của thiên nhiên.


5 ngày 5 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Thứ 4, 7 hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 4 sao

Quảng Nam có di sản văn hoá thế giới mang tên Hội An và Mỹ Sơn, Đà Nẵng phát triển mạnh du lịch sinh thái biển, văn hoá làng nghề,văn hoá đình chùa, Thừa Thiên Huế có quần thế di tích cô đô Huế – di sản văn hoá thế giới, Quảng Bình có động Phong Nha là di sản thiên nhiên thế giới… Tất cả những điều ấy đã tạo nên một tour du lịch miền Trung mang tên “Hành trình di sản” đầy thú vị thỏa mãn niềm đam mê khám phá của du khách.


4 ngày 3 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Thứ 5, CN hàng tuần

– Phương tiện: Máy bay

– Khách sạn: 3 sao

Di sản văn hóa ở miền Trung là tài sản quý báu và cùng với thế mạnh du lịch biển đảo đã  tạo ra nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc, nâng cao tính cạnh tranh, hình thành loại hình du lịch chuyên biệt về di tích lịch sử, văn hóa. Lợi dụng những thế mạnh đó chuyến du lịch 4N3Đ của Top Ten Travel sẽ đưa bạn hướng về những huyền thoại di sản văn hóa của miền Trung như Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Động Phong Nha- Kẽ Bàng…

Di sản văn hóa ở miền Trung là tài sản quý báu và cùng với thế mạnh du lịch biển đảo đã  tạo ra nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc, nâng cao tính cạnh tranh, hình thành loại hình du lịch chuyên biệt về di tích lịch sử, văn hóa. Lợi dụng những thế mạnh đó chuyến du lịch 5N4Đ của Top Ten Travel sẽ đưa bạn hướng về những huyền thoại di sản văn hóa của miền Trung như Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Động Phong Nha- Kẽ Bàng… – See more at: http://www.toptentravel.com.vn/topten-update/tour-du-lich-mien-trung-huyen-thoai-di-san-viet.html#sthash.hFnTdp0q.dpuf
Di sản văn hóa ở miền Trung là tài sản quý báu và cùng với thế mạnh du lịch biển đảo đã  tạo ra nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc, nâng cao tính cạnh tranh, hình thành loại hình du lịch chuyên biệt về di tích lịch sử, văn hóa. Lợi dụng những thế mạnh đó chuyến du lịch 5N4Đ của Top Ten Travel sẽ đưa bạn hướng về những huyền thoại di sản văn hóa của miền Trung như Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Động Phong Nha- Kẽ Bàng… – See more at: http://www.toptentravel.com.vn/topten-update/tour-trong-nuoc/du-lich-mien-trung#sthash.S7uRVRVW.dpuf

6 ngày 5 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Khởi hành hàng tuần
– Phuong tiện: Ô tô
– Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao

Tour du lịch miền Trung 6N5Đ của Top Ten Travel sẽ xuất phát từ Bình Dương ghé thăm thành phố Quy Nhơn-tham quan vùng đất võ trứ danh, lên đường ra phố cổ Hội An rồi khám thành phố Đà Nẵng, ra thăm Huế mộng mơ, tiếp tục lại vòng về Quy Nhơn, viếng thăm thi sĩ Hàn Mặc Tử, rồi lại lên đường về với thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Với chuyến đi dài ngày này hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ cho quý khách.


5 ngày 5 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Khởi hành hàng tuần

– Phương tiện: Máy bay

– Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao

Hãy một lần đến với Đà Nẵng ngồi cáp treo dài nhất thế giới (gần 6.000m), tham quan Đồi Vọng Nguyệt, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, một lần đến với Quảng Nam đi thăm phố cổ Hội An và một lần đến thăm xứ Huế mộng mơ bạn sẽ cảm nhận những gì tinh túy nhất của đất trời chính là hiện diện ở nơi đây.


6 ngày 5 đêm

Liên hệ

– Khởi hành: Thứ 4, 5 hàng tuần

– Phuong tiện: Tàu hỏa

– Khách sạn: 2, 3, 4, 5 sao

Đà Nẵng – một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn thơ mộng, với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác… Đến với Huế là đến với những tà áo dài, mái tóc thề cùng chiếc nón bài thơ thơ mộng. Còn phố cổ Hội An thì đắm chìm trong không gian hoài niệm. Tất cả đã tạo nên một “dòng sông hoài niệm” cho những cuộc tìm về và hò hẹn.


4 ngày 3 đêm

7.790.000 Đ

– Khởi hành: Mùng 2,3,4 Tết
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 4 sao

Du lịch miền Trung Tết 2015 đang được ưa chuộng những năm gần đây bởi vẻ hoang sơ mà gần gũi cùng những ưu ái đầu tư của chính quyền sở tại dành cho du lịch. Top Ten Travel sẽ cùng quý khách đến thăm vùng đất miền Trung êm đềm xinh đẹp với những cảnh quan thiên nhiên làm ngây ngất lòng người và muôn điều thú vị khác.


 

Tour du lịch miền Trung - Huyền thoại di sản Việt


Từ xa xưa, khúc ruột miền Trung oằn mình trong lửa đạn, cho đến ngày hôm nay, qua từng thớ đất ta vẫn thấy được vị nồng của giọt mồ hôi người lính. Những cội nguồn của di sản tại Huế, Hội An, Đà Nẵng… vẫn luôn là điều bí ẩn thôi thúc bước chân du khách trong nước và quốc tế. Hiểu được điều đó, Top Ten Travel mạnh dạn xây dựng tuyến du lịch xuyên suốt miền Trung trong chương trình Tour du lịch miền Trung.

 

 

1. Hội An – Tổng hòa tinh hoa hội quán thế giới

 

hoian

Đến với Hội An, du khách trong chương trình tour miền Trung có thể hình dung về hình ảnh của một Hội An xưa với sự tấp nập trên bến dưới thuyền, cũng như thưởng thức vẻ đẹp hài hòa giữa cảnh nhà cửa, phố xá với sông nước êm đềm. Những hội quán mang đậm nét kiến trúc Trung Hoa cổ, với những hoa văn, họa tiết, màu sắc, kết cấu đặc trưng như: Hội quán Triều Châu, hội quán Quảng Đông, hội quán Phúc Kiến, hội quán Hải Nam… Hội An đêm về lung linh lồng đèn đỏ. Dưới ánh nến lấp lánh, những mái ngói phủ rêu xanh, những nét chạm trổ khéo léo của phố cổ thêm nổi bật, càng ghi dấu trong lòng du khách.

 

Phố Cổ Hội An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới, cùng tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương cùng  sự phát triển của đô thị này trong lịch sử. Đến với Hội An, du khách trong chương trình tour du lịch miền Trung sẽ có cảm giác yên bình khi đi dạo qua những con phố nhỏ, những ngôi nhà cổ san sát, ngôi chùa đậm nét kiến trúc của các nền văn hóa Nhật, Trung Quốc.

 

Đến Hội An, tiếp tục tham quan Làng Lụa hơn 300 tuổi cổ kính Hội An. Du khách du lịch miền Trung khám phá không gian làng nghề với vườn dâu Chămpa cổ hơn 40 gốc trên 100 năm tuổi, tận mắt chứng kiến các nghệ nhân dệt lụa bên những khung dệt cổ , thể hiện đậm nét sự giao thoa văn hóa Chămpa – Việt trong lòng xứ Quảng.

 

2. Đà Nẵng – Lặng ngắm sông Hàn về đêm

 

Lễ hội ánh sáng lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng.

 

Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng thu hút, chinh phục và gây vấn vương trong lòng du khách bởi vẻ đẹp rất riêng. Du lịch tại Đà Nẵng, bạn sẽ được ghé thăm Ngũ Hành Sơn nổi tiếng – vùng đất “địa linh” của xứ Quảng xưa, hòa mình vào nước biển trong xanh, chân trần đi trên cát biển trắng mịn của biển Mỹ Khê và tung tăng dạo phố ngắm sông Hàn khi đêm về… Ngoài ra, thành phố Đà Nẵng còn có nhiều thắng cảnh mê hồn như đèo Hải Vân, rừng nguyên sinh ở bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt, Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới là Huế, Hội An và Mỹ Sơn, và xa hơn chút nữa là Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng nên thu hút nhiều khách trong tour miền Trung nhất.

 

Nếu bạn đang có kế hoạch đến với thành phố bên sông này nhưng chưa biết khám phá những đâu, hãy để Top Ten Travel sắp xếp cho bạn một chương trình tour du lịch miền Trung hợp lý nhất.

 

3. Huế – Trải nghiệm nét văn hóa cung đình

 

hue

Đến với quần thể di tích Cố đô Huế, bạn sẽ cảm nhận những cơn gió lộng khi qua đèo Hải Vân để rồi ngỡ ngàng trước một Huế “thơ mộng như tranh”. Đến Huế bạn  sẽ được tham quan những công trình lịch sử nổi tiếng như: cầu Tràng Tiền, Đại Nội, chùa Thiên Mụ, Lăng Khải Định, Lăng Tự Đức… Đây là những điểm du lịch luôn thu hút du khách trong tour miền Trung giá rẻ cả trong và ngoài nước. Đến với Huế, du khách sẽ cùng trải lòng trên những chiếc thuyền rồng nghe Ca Huế, cảm nhận nét thân thương dịu dàng của người dân Huế và cùng thưởng thức những món ăn đặc sản của “Huế mộng, Huế mơ”.

 

Ẩn chứa một giai đoạn lịch sử thông qua các di tích, nét trầm mặc cổ kính, điệu hát nhã nhạc cung đình, âm trầm cùng với sông Hương, núi Ngự… tất cả đã tạo nên một Huế mộng mơ rất đặc trưng và luôn là điểm đến thú vị đối với mọi du khách  trong tour du lịch miền Trung.

 

Xứ Huế thơ mộng trữ tình, có dòng sông Hương uốn mình trong chiều tím, có chùa Thiên Mụ thanh tao trên ngọn núi lưng chừng. Vẻ đẹp xứ Huế đã đi vào thơ ca và văn chương trữ tình. Mỗi du khách du lịch miền Trung khi trở về đều mang trong mình những cung bậc cảm xúc khác nhau về Huế. Có người vui sướng thoải mái, có người bâng khuâng mơ hồ và có người thì không thể diễn tả cảm xúc được thành lời.

 

4. Động Phong Nha – Khám phá hoàng cung trong lòng đất

 

dong thien duong quang binh

Ẩn mình trong núi đá vôi được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới, Phong Nha- Kẽ bàng giờ đây là một điểm đến của nhiều tour du lịch miền Trung.

 

Vốn nổi tiếng bởi sự hào phóng của tạo hoá đã ban tặng cho vùng đất Phong Nha- Kẽ Bàng được tạp chí Toàn cảnh và dư luận đánh giá là một trong những cảnh quan đẹp nhất với các đặc trưng: có sông ngầm đẹp nhất, có cửa hang cao và rộng nhất, các bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất, có hồ nước ngầm đẹp nhất, có hang khô rộng và đẹp nhất, có hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất, là hang nước dài nhất.

 

Top Ten Travel 

Scroll To Top